Nếu được cấp thị thực công tác hoặc du lịch (B1/B2), tôi có thể ở Hoa Kỳ được bao lâu?

0 Votes
đã hỏi 26 Tháng 1, 2015 trong Văn Hóa - Du lịch bởi nguyenlan Thượng úy (2,686 điểm)

2 Câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 27 Tháng 1, 2015 bởi nguyenlan Thượng úy (2,686 điểm)
được bầu chọn là câu hỏi hay nhất 27 Tháng 1, 2015 bởi coolkid
 
Câu trả lời hay nhất
Thị thực có nghĩa là được phép nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Nên phân biệt sự khác nhau giữa thời gian hiệu lực của thị thực (có thể trong vòng một năm) và thời gian được phép lưu lại tại Hoa Kỳ (có thể trong một vài ngày). Ngày hết hạn của thị thực là ngày cuối cùng mà bạn được phép vào Hoa Kỳ. Khi nhập cảnh, các viên chức Sở Di Trú Hoa Kỳ (DHS), không phải là viên chức Lãnh sự, sẽ quyết định thời gian bạn được phép lưu lại tại Hoa Kỳ để bạn hoàn thành mục đích của chuyến đi.
Nếu bạn muốn lưu trú thêm ở Hoa Kỳ vì một lý do gì đó thì bạn phải gửi đơn yêu cầu xin gia hạn đến văn phòng Sở Di trú Hoa Kỳ (USCIS). Các hình phạt sẽ được áp dụng đối với bạn nào lưu lại Hoa Kỳ quá thời hạn cho phép. Ngay cả việc “ở quá hạn” một ngày cũng có thể ảnh hưởng rất xấu đến cơ hội được cấp thị thực trong những lần sau.
(Nguồn: Trích dẫn từ website của Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ)
0 Votes
đã trả lời 28 Tháng 2, 2015 bởi baoluong992 Thượng úy (2,584 điểm)
Thị thực có nghĩa là được phép nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Nên phân biệt sự khác nhau giữa thời gian hiệu lực của thị thực (có thể trong vòng một năm) và thời gian được phép lưu lại tại Hoa Kỳ (có thể trong một vài ngày). Ngày hết hạn của thị thực là ngày cuối cùng mà bạn được phép vào Hoa Kỳ. Khi nhập cảnh, các viên chức Sở Di Trú Hoa Kỳ (DHS), không phải là viên chức Lãnh sự, sẽ quyết định thời gian bạn được phép lưu lại tại Hoa Kỳ để bạn hoàn thành mục đích của chuyến đi.
Nếu bạn muốn lưu trú thêm ở Hoa Kỳ vì một lý do gì đó thì bạn phải gửi đơn yêu cầu xin gia hạn đến văn phòng Sở Di trú Hoa Kỳ (USCIS). Các hình phạt sẽ được áp dụng đối với bạn nào lưu lại Hoa Kỳ quá thời hạn cho phép. Ngay cả việc “ở quá hạn” một ngày cũng có thể ảnh hưởng rất xấu đến cơ hội được cấp thị thực trong những lần sau.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
2 câu trả lời 22 Lượt xem
0 Votes
4 câu trả lời 29 Lượt xem
0 Votes
3 câu trả lời 30 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 283 Lượt xem
0 Votes
6 câu trả lời 90 Lượt xem
0 Votes
9 câu trả lời 98 Lượt xem
0 Votes
2 câu trả lời 54 Lượt xem
0 Votes
3 câu trả lời 347 Lượt xem
+5 Votes
12 câu trả lời 470 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 84 Lượt xem
đã hỏi 29 Tháng 8, 2015 trong Điện thoại bởi xmen Hạ Sỹ (529 điểm)

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...