Xem bói tương lai qua ngày sinh của bạn 14/6

0 Votes
đã hỏi 23 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
Những người sinh ngày 14/6 cực kì sáng tạo và luôn rất độc đáo trong cái cách họ thể hiện bản thân mình.Khám phá xem những người sinh ngày hôm nay có tính cách và số phận như thế nào nhé!

1 câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 23 Tháng 4, 2015 bởi bongngo_113 Trung úy (2,098 điểm)
Dự đoán cho năm tới (6/2014 – 6/2015) của bạn
Một vầng Trăng tròn xuất hiện trong biểu đồ Mặt trời của bạn trong năm nay đánh dấu một năm mang ý nghĩa cá nhân tuyệt vời, nơi chứa đựng cả sự kết thúc, những khởi đầu đầy mới mẻ và những hoạt động bổ ích. Quãng thời gian này là kết quả của chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Bên cạnh đó, những sự kiện diễn ra sẽ khiến bạn trưởng thành hơn trong cảm xúc, đời sống tinh thần cũng như tâm linh.
Trong năm 2014, bạn sẽ tăng cường các hoạt động trong công việc cũng như các chương trình mang tính cộng đồng. Tuy nhiên rất có thể nó sẽ tạo ra sự mâu thuẫn với mục tiêu cá nhân lâu dài của bạn. Bạn cũng khó giữ được sự điều độ trong sinh hoạt vào năm nay. Vì vậy, bạn nên tập trung vào công việc của mình để tìm ra được hướng đi mới. Năm tới chắc chắn là một khoảng thời gian sôi động, đầy bận rộn và mang nhiều ý nghĩa trong cuộc đời bạn.
Bạn luôn có được sự tự tin và lạc quan cho chính mình, việc này mang lại cho bạn may mắn và cơ hội trong khá nhiều trường hợp. Các vấn đề khó khăn sẽ dễ dàng được giải quyết trong năm tới. Không chỉ thế, đời sống xã hội của bạn còn trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Điều này tạo cơ hội cho bạn gặp được những người có tầm ảnh hưởng, vui vẻ và phóng khoáng.
Cùng với đó, những công việc liên quan đến giáo dục, đặc biệt là giáo đục đại học hay cao học, tổ chức tôn giáo, xuất bản hay các văn bản pháp lí được bạn giải quyêt hết sức thuận lợi. Đây sẽ là một năm tuyệt vời để tìm kiếm các cơ hội học tập hay nâng cao trình độ văn hóa của mình. Nhờ có khả năng luôn giữ cho bản thân vui vẻ, thoải mái và lạc quan, bạn tránh được stress và những căng thẳng, mệt mỏi thường ngày.
Bạn sẽ dành ra rất nhiều công sức để thiết lập cho mình một sự khởi đầu mới trong năm nay. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để bạn xoay chuyển mọi chuyện theo chiều hướng có lợi cho mình. Cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn.
Những chuyến du lịch mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và quý giá. Đây cũng là khoảng thời gian khá lí tưởng để bạn mua sắm những thiết bị điện tử hoặc công nghệ cao. Chúng sẽ giúp bạn giao tiếp và tương tác dễ dàng hơn với những người xung quanh. Một vài ý tưởng tuyệt vời sẽ nảy ra từ bộ óc sáng tạo của bạn.
Xem bói ngày sinh của bạn 14/6 thấy bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn trong việc đưa ra quyết định vào năm nay. Có nhiều hơn một tiếng nói xuất hiện bên trong bạn, bản thân bạn cũng không chắc chắn về những gì mình muốn hoặc không biết phải lựa chọn như thế nào. Những rắc rối trong chuyện tình cảm hoặc trong một vài mối quan hệ xã hội sẽ xoay quanh các vấn đề đạo đức, tín ngưỡng hoặc nguyên tắc của các bên liên quan.
Sao Kim liên kết với sao Diêm Vương trong biểu đồ sao của bạn, cho thấy việc bạn sẽ “hâm nóng” và vun đắp thêm cho tình yêu hoặc những mối quan hệ xã hội của mình. Bạn cũng trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt những người khác giới. Chuyện tình cảm sẽ phát triển hơn và rất có thể sẽ tiến đến một mức độ nghiêm túc hơn với sự sâu sắc và thấu hiểu lẫn nhau
Chuyện tình cảm của bạn trong năm tới được sắp đặt do số mệnh. Điều này cũng tương đương với việc bạn dễ nảy sinh tình cảm với một người nào đó hoặc một điều gì đó. Bạn có cơ hội gặp được một người có đủ khả năng thay đổi cuộc sống của bạn và cả quan điểm của bạn đối với tình yêu. Các mối quan hệ hiện tại phát triển khá mạnh mẽ theo chiều hướng có lợi khi bạn đã học được cách cởi mở hơn so với bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bi thu hút vào những mối quan hệ đầy phức tạp. Mặt khác, một số rắc rối trong vấn đề tài chính khiến bạn đau đầu. Bạn dễ phải chi trả một khoản tiền lớn đến mức khiến bạn phải thay đổi thói quen chi tiêu của mình. Hãy cẩn thận đừng để bị mất kiểm soát.
Sao Kim và sao Thổ xuất hiện cùng lúc với nhau trên bầu trời, báo hiệu cho việc bạn cần trở nên nghiêm túc trong chuyện tình cảm hoặc tiền bạc. Bạn cần quản lí tiền bạc chặt chẽ hơn. Điều đó không đồng nghĩa với việc khả năng tài chính của bạn năm 2014 sẽ trở nên quá khó khăn nhưng tiết kiệm không bao giờ là thừa mà. Trong năm nay, chuyện tình cảm sẽ có nhiều khởi sắc. Bạn trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn. Mối quan hệ vốn có của bạn sẽ bước sang giai đoạn cực kì nghiêm túc.Còn đối với những người đang cô đơn, rất có khả năng bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với một người lớn tuổi hơn bạn mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Bạn sẽ làm việc cực kì chăm chỉ trong năm nay, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ cho quỹ thời gian nghỉ ngơi của bạn.
Làm việc theo nhóm khiến bạn gặt hái được không ít thành công trong năm nay. Bạn sẽ tận hưởng thành quả của mình theo một cách rất thận trọng và khiêm nhường. Kiên nhẫn là người bạn đồng hành tốt nhất với bạn trong khoảng thời gian này. Những dự án hoặc kế hoạch bắt đầu trong khoảng thời gian này có khả năng sẽ kéo dài khá lâu.
Nguồn năng lượng của bạn luôn ở trạng thái dồi dào trong năm nay. Tuy vậy, bạn nên cẩn thận với những hành động vội vàng hoặc bốc đồng. Đừng bao giờ quên rằng những hành động thiếu suy nghĩ sẽ chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn. Năm 2014 có thể là một năm đặc biệt bận rộn. Bạn khá bướng bỉnh nhưng cũng tràn đầy nhiệt huyết. Và thật tuyệt vời nếu bạn dùng phần năng lượng dư thừa vào những hoạt động thể chất lành mạnh. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này, những người xung quanh lại hay cho rằng bạn thường xuyên thay đổi thất thường.
Tuviso.com thấy nếu bạn bị đau đầu thường xuyên, rất có thể là do bạn không biết cách kiểm soát những cơn giận của mình hoặc do suy nghĩ quá nhiều về chuyện vươn lên vị trí dẫn đầu. Bạn luôn cảm thấy mình phải hành động ngay lập tức nhưng nếu bạn không ý thức được mình đang ở đâu, bạn sẽ đi sai đường. Đừng lãng phí thời gian của mình vào các cuộc tranh luận hay xung đột với người khác, hãy tập trung làm việc.
Khi làm sai, bạn sẵn sàng tranh luận, thuyết phục về cách hành động của mình. Tránh những hành động cực đoan để bắt mọi người nghe theo ý kiến của bản thân hoặc gặp phải điều đó từ người khác. Dù vậy, đôi khi, bạn vẫn nên tuân theo những hành động bị bắt buộc.
Năm 2014 bạn sẽ có nhiều cơ hội có được những trải nghiệm mới mẻ, gặp gỡ những người bạn mới hay đối mặt với những tình huống khá thú vị. Những mong muốn, đòi hỏi của bạn khá mạnh mẽ nhưng điều đó hoàn toàn có thể gây trở ngại cho bạn nếu bạn không biết điều phối mọi chuyện một cách hợp lí. Trí tưởng tượng của bạn phát triển một cách mạnh mẽ trong năm nay. Tiếp cận vấn đề một cách nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Con số cho năm 2015 của bạn: Số 9
Được cai trị bởi sao Hỏa. Đây là năm cho sự hoàn thiện và chuyển đổi trên một số lĩnh vực. Trong năm 2015, bạn nên học cách cho đi những thứ không còn phù hợp với mục đích cá nhân lâu dài của bạn và giữ lại những thứ có nhiều tiềm năng. Cùng với đó, năm tới không phải là khoảng thời gian thích hợp cho việc khởi đầu một điều gì đó quá mới mẻ. Trái lại, bạn chỉ nên dành thời gian “dọn dẹp” lại quá khứ của mình. Bạn cũng sẽ khá thảnh thơi và thư giãn trong năm tới khi khá nhiều gánh nặng đã không còn đè nặng lên vai.
Lời khuyên dành cho bạn: Hãy rũ bỏ những gì không còn thuộc về bạn nữa. Sẻ chia lòng nhân ái và tấm lòng bao dung của mình, bạn sẽ thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
1 câu trả lời 102 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 62 Lượt xem
đã hỏi 23 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 72 Lượt xem
đã hỏi 24 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 61 Lượt xem
đã hỏi 24 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
2 câu trả lời 43 Lượt xem
đã hỏi 23 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 37 Lượt xem
đã hỏi 23 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 39 Lượt xem
đã hỏi 23 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 56 Lượt xem
đã hỏi 24 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 72 Lượt xem
đã hỏi 23 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 84 Lượt xem
đã hỏi 25 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 49 Lượt xem
đã hỏi 28 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 26 Lượt xem
đã hỏi 23 Tháng 4, 2015 trong Phong thủy - Tâm linh bởi butxaonui_113 Thiếu tá (11,628 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 181 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 210 Lượt xem
0 Votes
3 câu trả lời 4,397 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 813 Lượt xem
0 Votes
3 câu trả lời 1,048 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 192 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...