Văn hoá của người Indonesia như thế nào?

0 Votes
đã hỏi 30 Tháng 4, 2015 trong Văn Hóa - Du lịch bởi Hoa cát Thiếu tá (10,826 điểm)
Không có một thống nhất văn hóa của Indonesia như vậy, nhưng các nền văn hóa Ấn Độ giáo của cựu đế chế Majapahit không cung cấp một khuôn khổ cho nhiều truyền thống văn hóa tìm thấy trên các hòn đảo trung tâm của đảo Sumatra, Java, Bali và Lombok.

1 câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 30 Tháng 4, 2015 bởi Saothanggieng Thiếu tá (7,925 điểm)
Có lẽ là đặc trưng của hầu hết các "Indonesia" nghệ thuật múa rối Wayang là kulit bóng, nơi cắt ra chi tiết phức tạp hoạt động những cảnh từ Mahabharata và Ramayana và những câu chuyện dân gian phổ biến khác, và đi kèm của nó dàn nhạc gamelan, có kim loại vô cùng phức tạp nhịp điệu là trong bối cảnh bắt buộc cho cả hai nghi lễ tôn giáo và giải trí truyền thống. Indonesia là nền văn hóa đan xen với người Mã Lai, với các vật phẩm đáng chú ý như vải batik và dao găm, dao găm, và văn hóa Ả Rập cũng được sử dụng ở một mức độ nhờ vào đạo Hồi.

Hiện đại văn hóa phổ biến của Indonesia chủ yếu chi phối bởi các nhóm dân tộc lớn nhất, Java. Cấm Suharto nhập khẩu phương Tây như rock'n'roll, thời gian dài kể từ khi bãi bỏ, dẫn đến sự phát triển của các hình thức bản địa của âm nhạc như dangdut, một hình thức gợi cảm của pop phát triển trong những năm 1970, và các động lực vùng chậu truyền hình của ngôi sao Inul Daratista năm 2003 đã gần như gây tranh cãi như Elvis một lần được. Anggun Cipta Sasmi là một ca sĩ tài năng, người Indonesia đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng ở Pháp. Cô đơn "La neige au sahara" trở thành một hit hàng đầu trên các bảng xếp hạng châu Âu vào mùa hè năm 1997.

Hầu hết các bộ phim của Indonesia là phim ngân sách B thấp. "Daun di Atas Bantal" (1998) là một ngoại lệ; nó đã giành được "phim hay nhất" giải thưởng tại Liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương tại Đài Bắc, Đài Loan (1998). Raid, Redemption (Indonesia: Serbuan maut), và còn được gọi là The Raid đã được phát hành vào năm 2011 tại Liên hoan phim quốc tế Toronto và có phân phối quốc tế. Bộ phim hành động của Indonesia này đã có một ngân sách sản xuất của £ 1.100.000 Nó được viết và đạo diễn bởi Gareth Evans (Anh) và đóng vai chính Iko Uwais. Evans và Uwais phát hành bộ phim hành động đầu tiên của họ, Merantau trong năm 2009. Cả hai bộ phim giới thiệu các môn võ nghệ thuật truyền thống Indonesia Pencak Silat.

Văn học Indonesia vẫn chưa thực hiện nhiều tiến bộ trên sân khấu thế giới, với các công trình ngọn đuốc ghi tên Pramoedya Ananta Toer của lâu bị cấm ở quê hương của mình, nhưng thời kỳ hậu Suharto đã nhìn thấy một sự bùng nổ nhỏ với Saman Ayu Utami của phá vỡ cả những điều cấm kỵ và hồ sơ bán hàng.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
1 câu trả lời 331 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 91 Lượt xem
đã hỏi 30 Tháng 4, 2015 trong Văn Hóa - Du lịch bởi Hoa cát Thiếu tá (10,826 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 45 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 41 Lượt xem
đã hỏi 30 Tháng 4, 2015 trong Văn Hóa - Du lịch bởi Saothanggieng Thiếu tá (7,925 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 59 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 61 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 40 Lượt xem
0 Votes
2 câu trả lời 68 Lượt xem
0 Votes
2 câu trả lời 16 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 52 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 38 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 42 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...