Lễ hội văn hoá của người Indonesia?

0 Votes
đã hỏi 30 Tháng 4, 2015 trong Văn Hóa - Du lịch bởi Saothanggieng Thiếu tá (7,925 điểm)
Đa văn hóa Indonesia kỷ niệm một phạm vi rộng lớn của ngày lễ tôn giáo, lễ hội, nhưng nhiều người được giới hạn cho các khu vực nhỏ (ví dụ, các lễ hội Hindu ở đảo Bali). Sau đây bao gồm ngày nghỉ lễ toàn quốc áp dụng bất kể niềm tin của họ.

1 câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 30 Tháng 4, 2015 bởi Hoa cát Thiếu tá (10,826 điểm)
Mùa quan trọng nhất trong năm là tháng ăn chay Ramadan của người Hồi giáo. Trong 30 ngày của nó, người Hồi giáo mộ đạo kiềm chế không đi qua bất cứ điều gì thông qua môi (ăn, uống, hút thuốc lá) giữa mặt trời mọc và mặt trời lặn. Người dậy sớm để nhồi bản thân trước khi mặt trời mọc (sahur), đi làm muộn, và cất cánh sớm để có được trở về nhà trong thời gian để phá vỡ nhanh (Buka Puasa) vào lúc hoàng hôn.

Không theo Hồi giáo, cũng như người Hồi giáo đi du lịch (musafir), được miễn ăn chay nhưng bạn nên lịch sự kiềm chế không ăn hoặc uống ở nơi công cộng. Nhiều nhà hàng gần trong ngày và những người ở lại mở (ví dụ, nhà hàng khách sạn) duy trì một cấu hình thấp, với rèm cửa bao gồm các cửa sổ. Trong tháng Ramadan, tất cả các hình thức của cuộc sống về đêm bao gồm quán bar, câu lạc bộ đêm, karaoke, mát-xa gần nửa đêm, và (đặc biệt là ở khu vực mộ đạo hơn) một vài lựa chọn để ở lại đóng cửa hoàn toàn. Du khách sẽ nhận thấy rằng những thứ di chuyển với tốc độ thậm chí đóng băng nhiều hơn bình thường và đặc biệt là vào cuối tháng, nhiều người sẽ mất đi.

Đỉnh điểm vào cuối tháng là hai ngày Idul Fitri (còn gọi là Lebaran), khi khá nhiều cả nước có một hoặc hai tuần nghỉ để trở về nhà để thăm gia đình trong một nghi lễ địa phương gọi là mudik, ý nghĩa về nhà. Đây là một thời điểm của năm khi Jakarta không có ùn tắc giao thông, nhưng phần còn lại của đất nước không, với tất cả các hình thức vận chuyển đóng gói để mang. Tất cả các văn phòng chính phủ (bao gồm cả các đại sứ quán) và nhiều doanh nghiệp gần một hoặc thậm chí hai tuần, và đi du lịch xung quanh Indonesia tốt nhất là tránh nếu có thể.

Ngày lễ Hồi giáo khác bao gồm Idul Adha (ngày hy sinh), Isra Mi'raj Muhammad SAW, Hijra (Hồi giáo năm mới) và Maulid Muhammad SAW. Ngày lễ Kitô giáo bao gồm Giáng sinh, Ascension Day, Thứ Sáu Tuần Thánh, trong khi năm Hindu mới của Nyepi (tháng Tư) mang đến Bali vào bế tắc và Phật tử có được một ngày nghỉ cho Imlek (Tết) tháng một-tháng và lễ hội Waisak (Phật đản ), tổ chức với diễu hành xung quanh Borobudur. Ngày lễ phi tôn giáo bao gồm năm mới (1 tháng 1) và Quốc khánh (17 tháng 8).
Ngày của nhiều ngày lễ được thiết lập theo lịch âm lịch khác nhau và do đó ngày thay đổi từ năm này sang năm khác. Bộ Lao động có thể thay đổi ngày chính thức của ngày lễ nếu họ là gần cuối tuần. Có một ngày chính thức ra cho người lao động, được gọi là bersama cuti (lấy ngày nghỉ với nhau), đó là đôi khi gần đến ngày lễ Idul Fitri.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
1 câu trả lời 46 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 51 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 332 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 59 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 92 Lượt xem
đã hỏi 30 Tháng 4, 2015 trong Văn Hóa - Du lịch bởi Hoa cát Thiếu tá (10,826 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 26 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 36 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 27 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 35 Lượt xem
0 Votes
3 câu trả lời 85 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 35 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 24 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 42 Lượt xem
đã hỏi 3 Tháng 5, 2015 trong Văn Hóa - Du lịch bởi Saothanggieng Thiếu tá (7,925 điểm)

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...