Kinh nghiệm du lịch bali indonesia?

0 Votes
đã hỏi 30 Tháng 4, 2015 trong Văn Hóa - Du lịch bởi Saothanggieng Thiếu tá (7,925 điểm)
Đó là thời gian để mang nó dễ dàng! Một chuyến đi đến Bali đặt bạn trên đảo khách thân thiện nhất của Indonesia. Bãi biển cát trắng, đẳng cấp thế giới lướt sóng, rạn san hô, spa galore và nhiều hơn nữa.

1 câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 30 Tháng 4, 2015 bởi Hoa cát Thiếu tá (10,826 điểm)
Đây là những gì tất cả mọi người nên biết khi lập kế hoạch một cuộc phiêu lưu Bali:

Khi đi & chi phí
Thay đổi theo mùa làm cho sự khác biệt nhỏ, vì vậy bất cứ lúc nào là thời điểm tốt để đi tới bali, nó có giá trị kiểm tra ra các kỳ nghỉ chính của Indonesia. Sự kết thúc của tháng Ramadan được bận rộn như khách du lịch trong nước điền vào khu nghỉ mát và giá cả leo thang. Của chúng tôi phần 'Khi đi' có các chi tiết.

Bali có thể được giá trị tuyệt vời, đặc biệt là nơi ăn nghỉ ngân sách. Đặt trước để có được một thỏa thuận tuyệt vời trên một khách sạn.

Mua sắm và thương lượng
Thương lượng tại các thị trường và các cửa hàng là một phần của kinh nghiệm mua sắm toàn bộ. Nhận được vào swing của sự vật và kiểm tra sức mạnh đàm phán của bạn. Chỉ không được mang đi và đột nhiên thấy bạn đã dành 10 phút vừa qua quibbling hơn 50 cent.

Nhận được bệnh của người bán hàng rong không ngừng cố gắng để bán cho bạn cái gì? Có một ranh giới vô hình trên bãi biển Kuta rằng người bán hàng rong không được phép vượt qua. Vì vậy, công viên mình gần gũi hơn với biển và bạn sẽ không được phiền.

lướt sóng
Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt một làn sóng, kiểm tra Surf Du lịch trực tuyến. Nó có thông tin về các trại lướt sóng, điều lệ thuyền, và giao dịch trọn gói cho các chuyến đi đến các địa điểm lướt sóng Indonesia từ xa, cũng như Nusa Lembongan. Để biết thêm thông tin về suring tại Bali kiểm tra của chúng tôi cho người mới lướt giữa sóng quái vật của Bali và các sản phẩm hoàn hảo của làn sóng Tìm Indonesia

ăn cho địa phương
Điều trị khẩu vị của bạn và thử một Warung (một quán ăn nhỏ ven đường truyền thống). Họ là nghiêm túc giá rẻ, không kiểu cách Hangouts, từng phục vụ một cái gì đó khác nhau. Các thực phẩm thường được hiển thị trong tủ ra phía trước. Có một chỗ ngồi, thực hiện lựa chọn và nhận được hương vị thực sự của Bali thực sự rẻ.

Ngôn ngữ và văn hóa
Để có được dưới da của văn hóa và cuộc sống của Bali, hãy kiểm tra Murni của, trong đó có tất cả mọi thứ từ giải thích về tên trẻ em những gì người ta mặc cho một buổi lễ.

Một vài lời cơ bản của tiếng Bahasa Indonesia sẽ đưa bạn một cách lâu dài. Thử Selamat pagi (chào buổi sáng), tolong (vui lòng) và terima kasih (cảm ơn bạn), để bắt đầu. Cho một giới thiệu thú vị để ngôn ngữ, hãy kiểm tra tiếng Bahasa Indonesia trong 7 ngày.
nhận được xung quanh
Cách tốt nhất để có được xung quanh Bali là với giao thông vận tải của riêng bạn - cho dù bạn lái xe, thuê một lái xe hoặc đi xe đạp.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
1 câu trả lời 57 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 40 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 27 Lượt xem
đã hỏi 30 Tháng 4, 2015 trong Văn Hóa - Du lịch bởi Hoa cát Thiếu tá (10,826 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 16 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 14 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 19 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 16 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 29 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 15 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 13 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 20 Lượt xem
đã hỏi 21 Tháng 12, 2017 trong Văn Hóa - Du lịch bởi miensam (2 điểm)
–1 Vote
1 câu trả lời 20 Lượt xem
+1 Vote
1 câu trả lời 282 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 13 Lượt xem
đã hỏi 19 Tháng 5, 2018 trong Du lịch bởi tmaxlee (2 điểm)
+1 Vote
7 câu trả lời 146 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 11 Lượt xem
đã hỏi 22 Tháng 6, 2018 trong Văn Hóa - Du lịch bởi Hoàng
0 Votes
1 câu trả lời 15 Lượt xem
đã hỏi 10 Tháng 2, 2018 trong Văn Hóa - Du lịch bởi thuanphu (4 điểm)

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...