e đang là sv năm nhất. mọi người cho e ý kiến e nên học av giao tiếp hay là bằng a b c

0 Votes
đã hỏi 28 Tháng 9, 2015 trong Khoa học - Giáo dục bởi Khách
đã bình luận 12 Tháng 11, 2015 bởi Khách
mình nghĩ là bạn nên học giao tiếp cơ bản trước đã, khi bạn học đến cấp độ trung cấp của av giao tiếp thì bạn sẽ lấy được bằng toiec 350-500 ( bây giờ người ta lấy bằng toeic chứ không xem trọng bằng av A,B,C nữa đâu bạn). mình có biết 1 trường dạy av giao tiếp rất hay lại đảm bảo đầu ra giúp bạn lấy được 500 điểm toiec, bạn từ giờ đến lúc ra trường là ok rồi. bạn liên hệ Ms.Phương bên ngoại ngữ Âu Úc Mỹ để bik thêm đi: 0909597308

2 Câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 28 Tháng 9, 2015 bởi Kiên Đặng Trung sỹ (721 điểm)
Chào bạn, nếu mà học lấy bằng thì nên lấy bằng chuẩn châu Âu a1, a2, b1, b2, c1, c2 hoặc thi TOEIC. Để có vốn tiếng Anh tốt để đi làm mình nghĩ tốt nhất bạn nên học lấy các loại bằng trên nhất là TOEIC. Hiện tại để đi làm ở một số công ty thì người ta yêu cầu trình độ đại học phải có TOEIC 450.

Tiếng anh Giao tiếp rất quan trọng và việc học lấy bằng chưa chắc giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp. Bạn nên tham gia vào các câu lạc bộ tiếng anh mà các trung tâm mở để có thể giao tiếp nhiêu hơn. Thường thì không đắt lắm chỉ khoảng 100k 1 tháng.
0 Votes
đã trả lời 29 Tháng 11, 2016 bởi Khách
Trước đây mình cũng rất sợ học tiếng anh vì khả năng tiếp thu và đam mê ko có, rất ngại giao tiếp và có theo học ở trung tâm một thời gian nhưng mau nản. Sau khi đi xin việc thì bị lỡ nhiều cơ hội vì khả năng tiếng anh kém, thế là mình quyết tâm rèn luyện, may sao nhờ người quen giới thiệu cho trung tâm ICES, học được thầy tâm đắc nên mình tiến bộ hẳn, giờ thì tự tin trò chuyện rồi nhưng vẫn đang cố gắng trau dồi để có thể nói lưu loát hơn. Mình chia sẻ hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
0 câu trả lời 16 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 134 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 45 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...