TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA - DU HOC PHILIPPINES CÙNG GLOLINK không ?

0 Votes
đã hỏi 21 Tháng 10, 2016 trong Ngoại ngữ bởi Thông Glolink (33 điểm)

image

» TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

♦ Philippines có rất nhiều trường đào tạo Anh ngữ với những đặc điểm khác nhau, trong đó có thể nói CELLA là một trong những trường đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cũng như thỏa mãn nhiều nhu cầu nhất của học viên.

♦ Yêu cầu của học viên thường là số lượng tiết học 1: 1 cao, giảng viên có trình độ cứng, khóa học linh hoạt tùy chỉnh theo mong muốn của học viên, cơ sở vật chất đẹp và khang trang, an ninh tốt, xung quanh trường có nhiều cửa hàng, dịch vụ và quán ăn, gần trung tâm thành phố tiện đi lại… thì CELLA chính là ngôi trường đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

♦ Khóa học Power Speaking 6 gồm 6 tiết học một kèm một một ngày và hai lớp học nhóm là thế mạnh chính của CELLA. Có thể nói rất ít trường tại Philippines có thể cung cấp 6 tiết học 1:1 chính thức một ngày (ngoại trừ học viên đăng ký học tăng cường hoặc học các khóa học đặc biệt). Giáo viên tại trường đều là những giáo viên thường niên, không có giáo viên thời vụ hay bán thời gian nên tất cả đều rất nhiệt huyết và tập trung trong giảng dạy. Hơn 60% các giáo viên đã từng tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng Cebu Normal University của Philipines.

♦ Một đặc điểm khác khiến CELLA trở nên thu hút đó chính là vị trí địa lý. Tọa lạc tại trục đường AS Fortuna đắc địa, đây là con đường chính rất nổi tiếng tại thành phố Cebu, cách trung tâm thương mại lớn khoảng 3 km, dọc đường có nhiều siêu thị nhỏ, quán cà phê, nhà hàng, cửa hiệu, chuỗi thức ăn nhanh… rất thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khu vực này cũng rất nổi tiếng về an ninh.

♦ Các môn học tại CELLA được tổ chức theo ý nguyện học viên, do đó rất phù hợp cho những bạn muốn tập trung vào những lĩnh vực cụ thể hay tập trung vào cải thiện những điểm yếu. Thế mạnh của trường là luyện Nói chuyên sâu trong thời gian ngắn rất thích hợp cho những học viên không sắp xếp được nhiều thời gian học tập tại Philippines, bởi vì thay vì học một ngày 4 - 5 tiết 1:1 mỗi ngày như tại một số trường khác thì tại CELLA học viên được học đến 6 tiết 1:1 mỗi ngày.

CELLA ra đời vào năm 2006, đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tại Cebu. Hơn 10.005 ngàn học viên từng tốt nghiệp nơi đây. Trường chuyển qua cơ sở mới vào tháng 12/2014 với cơ sở phòng học mới đẹp, ký túc xá sử dụng căn hộ cao cấp với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi tạo sự thoải mái nhất cho học viên.

image

» ĐẶC ĐIỂM NỔ BẬT CỦA CELLA

Cung cấp nhiều giờ học 1:1

♦ Khóa học phổ biến nhất tại CELLA là Power Speaking 6. Thời gian học chính thức mỗi ngày là 6 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm. Ngoài ra học viên có thể tham gia thêm 01 giờ học tùy chọn vào buổi tối, tổng cộng 9 tiết học/ ngày.

♦ Học viên ở tất cả các khóa học đều có thể lựa chọn môn học theo nguyện vọng của mình nhằm cải thiện điểm yếu của từng cá nhân. Trường cũng rất phù hợp với những học viên chỉ có thể học tập trong thời gian ngắn (từ 4 đến 8 tuần) với chương trình học chuyên tập trung vào kỹ năng Nói.

Là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philipines cung cấp khóa học TESOL

♦ Chương trình giảng dạy tại CELLA dựa trên nội dung chương trình của Trung tâm Đào tạo TESOL tại Australia. CELLA cũng là trường cung cấp khóa học TESOL đầu tiên tại Philippines với chứng chỉ tốt nghiệp do cơ quan giáo dục tại Australia cấp. Đây là cơ hội cho những bạn muốn lấy chứng chỉ TESOL của Úc với chi phí chỉ bằng 60% so với học tại Úc hoặc Canada.

Tư vấn du học Glolink - PHILINTER - EVA - CPILS - CIJ - SMEAG - CPI - CIA - CELLA

Toà nhà IFA, 4 nguyễn thị minh khai, P ĐaKao, Q 1, Tphcm

Hotline: (08) 6681.6577 - 0934188597

Web: http://glolink.edu.vn/ 

1 câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 27 Tháng 6, 2018 bởi hoangdebig Thượng sỹ (1,060 điểm)
ádfsdfafsdfdfadfsdfsdfdsfdsdsfdsfsdfdfasdfdasdff

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
0 câu trả lời 12 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 74 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 23 Lượt xem
+5 Votes
1 câu trả lời 20 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 12 Lượt xem
+5 Votes
12 câu trả lời 459 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 21 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...