Có ai giúp em trả lời câu hỏi môn Mác 2 (Kinh tế chính trị) này với không ạ ?? Mọi người trả lời câu nào cũng được ạ, em cảm ơn nhiều !!!!

0 Votes
đã hỏi 2 Tháng 5, 2017 trong Những vấn đề khác bởi milan

1. Hiện nay có một số ý kiến cho rằng: "Việt Nam đang đi theo con đường TBCN vì chúng ta đang phát triển nền kinh tế thị trường và vẫn còn bất công bóc lột trong XH. Anh chị có đồng ý với quan điểm trên không? VÌ SAO ?

2. Hiện nay, có không ít ý kiến cho rằng: "Những tư liệu sản xuất chủ yếu, quan trọng của đất nước về cơ bản thuộc sở hữu của Nhà nước đã gây nên sự cản trở cho quá trình phát triển kinh tế hàng hóa, do đó sắp tới không chỉ cổ phần hóa hay hạn chế sở hữu nhà nước mà nên thay thế cho sở hữu tư nhân trong việc nắm giữ và khai thác những tư liệu sản xuất chủ yếu đấy, điều đó sẽ là đòn bẩy cho nền kinh tế hàng hóa ở nước ta phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa..." Theo anh/chị, quan điểm này có hoàn toàn hợp lý không ? TẠI SAO ?

3. Có ý kiến cho rằng, Công nhân là những người làm việc trong các KCN, nhà máy còn sinh viên sẽ trở thành những cử nhân, kỹ sư, là những người trí thức. Anh chị có đồng ý quan điểm trên không ? VÌ SAO ? (Các anh chị đừng trả lời là SV ra trường cũng thất nghiệp ạ, trả lời thế chết em mất TT)

Câu trả lời của bạn

Không trả lời lại câu của người khác, không viết những câu vô nghĩa!

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

+1 Vote
3 câu trả lời 84 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...