Cảnh Giác Với Dấu Hiệu Thợ Điều Hòa Chặt Chém

0 Votes
đã hỏi 20 Tháng 6, 2017 trong Làm cha mẹ bởi kythuatbks Hạ Sỹ (455 điểm)

Cảnh Giác Với Dấu Hiệu Thợ Điều Hòa Chặt Chém

Những chiêu chặt chém của thợ điều hòa luôn bắt nguồn từ khách hàng cảnh giác với dấu hiệu thợ điều hòa chặt chém mùa nắng nóng.

Là một trung tâm điện lạnh mang tính chất trung thực, Minh bạch chúng tôi cũng vô cùng bức xúc, Làm ăn uy tín bao năm chúng tôi cũng luôn cố gắng chặt chẽ với thợ của mình, từ khâu dịch vụ nhưng có những lúc cố gắng nữa thì khách hàng lại vô tình tiếp tay cho thợ sửa điều hòa chặt chém bằng những hình thức mà mọi người cần phải cảnh giác với dấu hiệu thợ điều hòa chặt chém sau đây.

Thợ điều hòa chặt chém

Khách Hàng Xin Số Điện Thoại Của Thợ!

Đúng vậy một ví dụ nhé: ( Anh Tuấn ở Ngõ 125 Bùi Xương trạch gọi trung tâm dịch vụ sửa chữa điều hòa có tiếng tại Hà Nội, trung tâm điều 2 anh thợ sửa điều hòa đến làm thấy thợ làm tốt mà giá cả cũng hợp lý kiền xin số của thợ, Một thời gian sau Anh Tuấn gọi chính anh thợ đó đến bảo dưỡng cho anh và gia đình anh tất cả là 4 bộ, và rồi anh thợ điều hòa đó đã có lòng tin của anh lên việc giá cả anh không phụ thuộc công ty nữa, vì Anh Tuấn lại gọi cho anh và cũng không biết là anh tuấn đã nghỉ tại trung tâm dịch vụ sữa chữa kia từ vài tháng trước) Mục đích của anh thợ chặt chém là những khách hàng như anh, tới đây mọi người cũng hiểu được qua thế nào tôi cũng không cần phải có thêm vài ví dụ nữa làm gì.

Tâm lý khách hàng luôn muốn người nào làm người đó chịu trách nhiệm nhưng mọi người chú ý nhé, vâng đúng là ai làm người đó chịu nhưng hãy gọi về công ty và chúng tôi sẽ vẫn làm theo yêu cầu của khách hàng nếu muốn chính anh thợ đó đến làm, trường hợp thợ đa nghỉ tại trung tâm chúng tôi thì chúng tôi có thợ khác vẫn đảm bảo cho mọi người.

Lời Khuyên Gọi Thợ Điều Hòa Đúng Đắn.

Một công ty dịch vụ hay cửa hàng đã hoạt động vài năm thì chả dại gì chúng tôi hay các trung tâm chặt chém mọi người cả, thậm chí còn làm rẻ hơn, chất lượng hơn để giữ cho mình chữ tín, chúng tôi khuyên khách hàng thực hiện các bước như sau.

1 Khách hàng gọi trực tiếp cho công Ty hoặc dịch vụ dõ dàng.

2, Khách hàng không lên xin số khách hàng mà phải lưu số trung tâm

3, khách hàng yêu cầu phiếu bảo hành sau khi sửa chữa có dấu của công ty

4, Không gọi tắt cho thợ đến sửa mà không qua trung tâm hoặc cửa hàng ( Với chúng tôi sẽ không giải quyết trường hợp này của khách hàng)

Cảnh giác thợ điều hòa chặt chém

Khách Hàng Và trung Tâm Sự Kết Hợp tẩy Chay Dấu Hiệu Chặt Chém.

Chúng tôi rất mong muốn khách hàng gọi tới trung tâm thì hãy gọi qua trung tâm sua dieu hoa lưu lại toàn bộ thông tin trung tâm, nếu trường hợp thợ dặn khách là cứ gọi cho anh ta là không đúng, khách hàng cần thiết hãy gọi về trung tâm để chúng tôi có những cảnh cáo, và không lưu bất kỳ thông tin nào của thợ, vì mọi người gọi cho chúng tôi thì trung tâm mới đảm bảo sự chắc chắn.

Làm Ngoài là dấu hiệu của ăn bớt khách hàng tránh các trường hợp thợ báo làm ngoài không qua trung tâm vì nếu mọi người đồng ý làm ngoài có thẻ lúc đầu rẻ hơn trung tâm nhưng khi thợ ra khỏi nhà bạn thì có thể không gọi được lại.

Thợ sửa chữa điều hòa tiếp nhận thông tin báo lỗi máy điều hòa của Quý khách hàng.
Thợ sửa chữa điều hòa kiểm tra máy, đánh giá tình hình, xác nhận lỗi máy điều hòa hiện tại
Báo cáo Quý khách hàng phương án sửa chữa, thay thế linh phụ kiện bị hỏng nếu có
Thông thường, chúng tôi sửa chữa điều hòa kết hợp bảo dưỡng điều hòa tăng tuổi thọ máy
Sau khi sửa chữa máy điều hòa xong, thợ sửa điều hòa vận hành kiểm tra máy điều hòa
Vận hành kiểm tra khả năng làm lạnh của máy điều hòa
Xác nhận máy điều hòa hoạt động tốt sau khi sửa, kiểm tra khả năng nhận tín hiệu điều khiển
Sau khi xác nhận máy điều hòa hoạt động tốt ngay sau khi sửa, thợ sửa chữa điều hòa báo cáo Quý khách hàng kiểm tra lại và đề nghị thanh toán.
Thứ hai bạn cần tìm hiểu nguyên nhân các lỗi thường gặp của điều hòa để phỏng đoán được điều hòa bị hỏng gì khi đó bạn sẽ không bị chặt chém.

Quý khách lưu ý, thông thường, thợ sửa điều hòa sẽ không nhận thanh toán khi máy điều hòa chưa hoạt động êm và ổn định ngay sau khi sửa.
Các vật tư, linh kiện sau khi sửa chữa, thay thế cần được Quý khách hàng kiểm duyệt, xác nhận. Tránh tình trạng thợ tù mù… Quý khách hàng không biết thực tế, chỉ nghe báo cáo lại sau khi điều hòa đã được sửa xong.
Quý khách lưu ý về việc nạp gas máy điều hòa. Nếu thợ sửa chữa điều hòa yêu cầu nạp gas điều hòa, Quý khách nên yêu cầu thợ sửa điều hòa cho Quý khách xem đồng hồ đo áp lực gas. Thông thường, điều hòa có công suất từ 9000 tới 18000 BTU sẽ có thông số kỹ thuật từ 75 tới 80 PSI.
PSI là gì?
Theo Quy trình sửa điều hòa trên, chúng ta thấy rõ để tránh bị chặt chém, chúng ta cần kiểm soát tốt khâu xác nhận nguyên nhân điều hòa bị hỏng. Vì đôi khi, máy điều hòa chỉ đơn giản bị yếu gas, cần nạp thêm gas là có thể hoạt động tốt trở lại nhưng lại bị thợ sửa chữa điều hòa báo lỗi tùm lum… Cũng theo quy trình đó, đôi khi máy điều hòa bị hỏng lỗi khác, không phải do yếu gas, nhưng thợ sửa chữa điều hòa cứ yêu cầu nạp thêm gas trong khi thực tế thì không có nạp.

Vậy nên, nếu Quý khách chưa thực sự hiểu về kỹ thuật sửa máy điều hòa, Lời khuyên để tránh bị chặt chém khi sửa chữa máy điều hòa tại nhà ở đây là kiểm tra đồng hồ đo áp suất gas, kiểm tra độ kín của ống đồng và yêu cầu thợ sửa chữa điều hòa viết giấy bảo hành tại nhà ngay sau khi sửa.

Câu trả lời của bạn

Không trả lời lại câu của người khác, không viết những câu vô nghĩa!

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
1 câu trả lời 22 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 10 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...