Điều Hòa Dùng R32 Có Tốt Hơn?

0 Votes
đã hỏi 4 Tháng 7, 2017 trong Kinh doanh bởi kythuatbks Hạ Sỹ (432 điểm)

Điều Hòa Dùng R32 Có Tốt Hơn?

Quan điểm của thợ điều hòa trong việc bạn quyết định mua điều hòa inverter, lời khuyên của chúng tôi đối với điều hòa dùng r32 có tốt hơn r410 hay r22 cái nào hiệu quả nhất, khi mà các hãng đều sản xuất điều hòa sử dụng môi chất r32 rất nhiều.

Hiện nay trên hị trường có rất nhiều hãng đưa ra loại điều hòa tiết kiệm điện với chi phí cũng tương đối ổn trong đó có sử dụng điều hòa dùng r32 môi chất được khuyến cáo, người dùng thì chỉ biết có tiết kiệm điện, có lạnh sâu, và có những chức năng mình mong đợi là yên tâm. Là một người thợ chúng tôi đã sửa điều hòa khá nhiều về điều hòa có dùng môi chất r32, thực sự thì r32 cũng khá tốt, nhưng trong đó lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó, trước khi bạn lựa chọn mua điều hòa cho gia đình thì bạn thì bạn lên tìm hiểu cho kỹ nhé, cái gì cũng đều có tính tiêng biệt.

Điều hòa dùng r32

So Sánh R32 Và R410 Cho Điều Hòa Tiết Kiệm Điện.

Là người thợ việc diễn dải cho một bài viết chúng tôi chỉ đi trên góc độ thực tế, với r32 cũng giống r22 là đều xuất sứ từ ấn độ, còn r410 lại có suất sứ từ mỹ, giá thành tương đương nhau nhưng nếu bạn chọn mua điều hòa mà phải so sánh 2 loại gas này thì có lẽ chúng tôi khuyên bạn lên dùng điều hòa có gas 410, vì sao lại khuyên bạn như vậy, chúng tôi cho rằng gas 410 vẫn tót hơn r32 vì nó có xuất sứ từ mỹ, nước có nghành công nghiêp hằng đầu dù sao họ cũng có trình độ sản xuất hơn, r32 không lạnh sâu bằng r410 và độ an toàn cháy nổ thì r32 cũng không thể bằng r410, đúng là r32 rất dễ cháy nổ và độc hại, nhưng nó chỉ độc hại khi bị đốt cháy hoặc cháy nổ ở nhiệt độ cao.

Muốn tiết kiệm điện bạn mua mới và sử dụng khoảng 2 năm thì len gọi thợ bảo dưỡng điều hòa nhé, vì máy chạy một khoảng thời gian luôn có bụi bẩn bám vào màng lọc và các khe kẽ dàn lạnh, gọi thợ bảo dưỡng vệ sinh điều hòa sẽ nhanh chóng hơn mát lạnh hơn, và chỉ có vệ sinh bảo dưỡng mới thực sự tiết kiệm điện, ít hỏng hóc và đạt hiệu suất lạnh cao nhất cho mỗi máy điều hòa. Lưu Ý: đừng để máy hỏng hóc mới đem ra sửa chữa hãy làm sớm hơn để bảo vệ gia đình bạn.

Theo nghị định Kyoto ký vào tháng 12/1997 thì các nước phát triển phải giảm thiểu hiệu ứng nhà kính nhằm bảo vệ môi trường, chính vì thế loại Gas R410A được phát minh ra nhằm thay thế cho loại gas R22. Gas R410A có thành phần hóa học tương tự như loại R22, tuy nhiên lại có độ bay hơi cao hơn, và khi môi trường ở tầng thấp sẽ gây thiếu oxi chính vì vậy mà phòng của bạn phải được thoáng khí nếu không sẽ rất nguy hiểm khi có hiện tượng rò rỉ khí gas. Sở dĩ nói gas R410A là sự thay thế hoàn hảo cho gas R22 cũ.

Chúng tôi vẫn khuyên bạn nếu như bạn phải bỏ ra một số tiền tương đương nhau mà một loại điều hòa sử dụng môi chất r410 và một loại sử dụng môi chất r32 thì bạn mua loại có sử dụng môi chấy gas lạnh 410 vẫn tôi ưu hơn, mức độ an toàn và đạt được hiệu suất lạnh tiết kiệm điện hơn, hiện nay các hãng sản xuất với mức độ cạnh tranh cao thì với dòng r32 họ theo su hướng công nghệ mới sản xuấ đại trà r32 nhưng r410 thì lại ít nhà sản xuất chú trọng hơn, và giá trị của nó cũng ngày một tốt hơn.

Loại Gas R32 là loại gas mới nhất hiện nay, được ứng dụng sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản. Loại gas này được phát minh ra nhằm thay thế cho loại gas R22 và loại R410A. Về loại gas R32 mới này, nó có những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau: Ưu điểm của Gas R32 là gì? An toàn: Gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều lần so với loại gas R410A (1980) giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính.

Điều hòa dùng r32

Với hiệu suất lạnh ltương đương r410 nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn , tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn . Bên cạnh đó,hệ số COP của loại gas này cao lên tới 6,1 lần,góp phần giúp điều hòa sử dụng gas R32 trở thành 1 cỗ máy tiết kiệm không đôi thủ. Các loại máy lạnh sử dụng gas R32 mang lại sử tiện nghi tối đa cho người sử dụng với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năng. Tiết kiệm năng lượng vượt trội Dù khách nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410.

Trong thời gian bạn đã sử dụng điều hòa có dùng môi chất gas loại nào mà có bị hết gas vàn cần nạp gas điều hòa thì chúng tôi cung cấp tốt những người thợ nạp gas điều hòa nhanh nhất cho bạn, giá tháp, tốt nhất luôn nhập khẩu đúng loại gas báo dõ nguồn gốc xuất sứ, nhận bán buôn, bán lẻ gas điều hòa đến tận tay khách hàng.

1 câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 5 Tháng 7, 2017 bởi kythuatbks Hạ Sỹ (432 điểm)

Quy tắc vàng giúp trẻ nằm điều hòa không bị ốm

Việc trẻ em nằm điều hòa dễ mắc các bệnh cảm lạnh, bệnh về đường hô hấp, vậy các bà mẹ hãy nhớ quy tắc vàng giúp trẻ nằm điều hòa không bị ốm

Thời tiết vào đợt cao điểm nắng nóng 45-50 độ, điều hoà trở thành “vật bất ly thân” đối với cả người mẹ và em bé. Trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với nhiệt độ, nếu quá nóng, bé có thể sẽ bị nổi rôm sảy. Nếu quá lạnh, con đương nhiên sẽ bị ho, ốm và thậm chí là viêm phế quản. Làm thế nào để trẻ nằm điều hòa như thế nào để đảm bảo giấc ngủ cho bé trong thời tiết nắng nóng như vậy, tuân thủ những quy tắc bảo dưỡng điều hòa sạch sẽ cho căn phòng của bạn, và một số mẹo sau để bé có thể nằm điều hòa một cách thoải mái nhất.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
1 câu trả lời 18 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 27 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 18 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 82 Lượt xem
+2 Votes
0 câu trả lời 4 Lượt xem
đã hỏi 12 Tháng 6, 2017 trong Làm cha mẹ bởi kythuatbks Hạ Sỹ (432 điểm)

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...