Về vấn đề có thai

0 Votes
đã hỏi 26 Tháng 10, 2017 trong Sức khỏe - Y học bởi Trang
Em muốn hỏi về vấn đề nam nữ ^^ thật sự em cũng hơi dại khi chưa trang bị đầy đủ kiến thức cho mình. Khoảng 2 tuần trước tức ngày 11/10/2017 em có quan hệ với bạn trai em, sau vài hôm tức ngày 15/10/2017 em uống thuốc tránh thai( em không biết là loại gì, chỉ ra ngoài tiệm thuốc hỏi và bác sĩ đưa cho viên trắng trắng nhỏ nhỏ, bảo uống 1l là được). Sau đó vài hôm(17/10/2017), em lại tiếp tục quan hệ với bạn trai và không dùng gì cả..(ko dùng thuốc hay bao) và bọn em xuất tinh ngoài. vài hôm sau thì em có ra máu.. Em nghĩ đó là kinh nguyệt, nhưng em đã có kinh hồi đầu tháng (2/10/2017) mà giờ em lại có nữa.. Em không biết là có vấn đề gì không ạ?? Em cảm ơn rất nhiều ^^!

1 câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 27 Tháng 10, 2017 bởi coolkid Thượng sỹ (1,258 điểm)
Thực ra nếu là những lần đầu của bạn thì có thể là rách màng trinh. Còn thực ra việc có thai lại có thể không dễ dàng xảy ra. Khi bạn chảy máu ở đó thì chứng tỏ có vấn đề rồi. Bạn nhất định phải đi khám bác sỹ. Chỉ có khám nghiêm túc mới có thể kết luận được.

Tuy nhiên với bạn thì mình khuyên bạn vấn đề ngược lại, các bạn trẻ không thích dùng bcs mà hay sử dụng thuốc tránh thai không rõ nguồn gốc một cách tùy tiện sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của bạn sau này nếu lạm dụng thuốc. Ngoài ra việc không sử dụng bcs còn có thể làm bạn bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục vốn cực kỳ nguy hiểm. Những bệnh như AIDS và virus HIV thì không cần nhắc nữa nhưng các loại bệnh khác như lậu, giang mai, sùi mào gà,... cũng cực kỳ nguy hiểm và khi sử dụng thuốc bừa bãi để chữa các bệnh này cũng có thể làm bạn mất khả năng sinh sản. Và nếu mất khả năng sinh sản thì thật đáng buồn, hiện nay các bệnh hiếm muộn có một phần nguyên nhân như trên. Bạn cần phải cân nhắc kỹ khi thực hiện các hành vi tình dục. Chúc bạn mạnh khỏe!

Các câu hỏi liên quan

+1 Vote
1 câu trả lời 22 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 32 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 5 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...