Học kế toán tổng hợp tại Hà Nội ở đâu tốt

0 Votes
đã hỏi 24 Tháng 11, 2017 trong Chưa xếp loại bởi annhien29 (34 điểm)
Chào cả nhà. Mình đang muốn tìm lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội, có thể học online thì càng tốt. Bạn nào biết trung tâm tốt chỉ giúp mình với.

21 Câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 24 Tháng 11, 2017 bởi maitram Binh nhì (134 điểm)
Ở Đức Hà có dạy online đó. Lịch học cũng khá linh động nữa, lại cho phép học viên lựa chọn học trên chứng từ của mình hoặc của trung tâm nên ai học cũng tiện ấy.
0 Votes
đã trả lời 24 Tháng 11, 2017 bởi hanguyen (86 điểm)
Ở Đức Hà giảng viên còn rất nhiệt tình nữa. Lúc nào cũng rất sát sao với học viên nên các bạn cứ yên tâm là học tới đâu sẽ nắm vững tới đó.
0 Votes
đã trả lời 26 Tháng 11, 2017 bởi yenthanh (60 điểm)
Chứng chỉ của Đức Hà cũng có uy tín lắm. Vì trung tâm chỉ cấp chứng chỉ cho học viên chứ k bán ra ngoài nên rất được các bên tuyển dụng tin tưởng. các bạn học xong nhớ lấy chứng chỉ, mang đi xin việc lợi thế hẳn đó.
0 Votes
đã trả lời 8 Tháng 12, 2017 bởi Quynh Kul
Mình cũng đã từng học ở Đức Hà. Mình thích chị Nga dạy. Ngoài kế toán ra mình còn học được cả kiến thức excel phục vụ cho kế toán. Công nhận là các chị dạy ở Đức Hà làm trên excel rất chuyên nghiệp và nhanh.
0 Votes
đã trả lời 7 Tháng 1 bởi Hang Nga
Mình học ở Đức Hà thì thấy họ vừa đào tạo vừa làm dịch vụ, quyết toán thuế thuê cho các DN nên giáo viên dạy rất thực tế. Họ làm kế toán như thế nào sẽ dạy mình làm như thế không giống như các cô giáo dạy ở trường chỉ dạy lý thuyết rồi cho bài tập thực hành. Ở đây cũng có khóa online nưa, bạn thử tham khảo xem thế nào.
0 Votes
đã trả lời 8 Tháng 1 bởi Bao Chau
Mình đang học ở Đức Hà, thấy ở đây có chương trình online đấy. Học kế toán online k giống học tiếng anh online, chỉ học qua phần mềm mà vẫn được học với giáo viên, thời gian lại linh động nữa.
0 Votes
đã trả lời 12 Tháng 1 bởi Pham Hong Phuc
Mình học bên tt kt Đức Hà hồi năm trước thấy giáo viên ở đây làm nhanh và dạy cũng chuyên nghiệp. mình học nhóm chị Tâm quản lý, chị ấy làm excel nhanh và chuyên nghiệp. học xong mình cũng cố gắng nhưng chưa được như chị ấy, hi vọng 1,2 năm nữa mình sẽ được như thế. Mình giờ đi làm thấy vững nghiệp vụ hơn nhiều và làm bctc tốt rồi.
0 Votes
đã trả lời 17 Tháng 1 bởi Thi Thi
Khóa tổng hợp thì ở Đức Hà là nhất. Họ cũng rất tạ điều kiện cho học viên. Nhiều học viên các tỉnh lên học phải ở nhà trọ như mình thì giáo viên họ kèm sát sao nên cũng kết thúc khóa học sớm hơn.
0 Votes
đã trả lời 18 Tháng 1 bởi Victorya
Mình đã đi học thử ở rất nhiều công ty nhưng cuối cùng mình chọn Đức Hà. Mình học khóa từ a-z giờ đi làm rất tốt.
0 Votes
đã trả lời 19 Tháng 1 bởi Diep Mong
Đức Hà dạy tốt nhưng đi thang  máy ở đó sợ lắm luôn ý.
0 Votes
đã trả lời 22 Tháng 1 bởi Van Chuong
Mình học ở Đức Hà, Khóa tổng hợp từ a-z của là học lần lượt 5 khóa tổng hợp gồm khóa Thương mại; Thương mại và dich vụ, Xuất nhập khẩu; Sản xuất; Xây lắp. đang gần kết thúc khóa rồi, khá tự tin là có thể xin vào bất bây giờ  kì cty nào.
0 Votes
đã trả lời 26 Tháng 1 bởi Jessica Le
Trước mình cũng từ Bắc Ninh xuống Hà Nội trọ học ở Đức Hà. Với những học viên các tỉnh lên học phải ở nhà trọ như mình thì giáo viên họ kèm sát sao nên cũng kết thúc khóa học sớm hơn.
0 Votes
đã trả lời 28 Tháng 1 bởi Hien Kemmy
Chỉ có ở Đức Hà mới dạy được các loại hình chứ mình đi học thử các nơi họ đều không  có khóa xây lắp. Khóa tổng hợp của họ có 5 loại hình khác nhau luôn.
0 Votes
đã trả lời 29 Tháng 1 bởi Nhat Linh
Mình học ở Đức Hà thấy rất ổn. Đức Hà dạy kèm từng người một không dạy đại trà nên học viên đăng ký lúc nào là học ngay lúc đó.
0 Votes
đã trả lời 30 Tháng 1 bởi Thao Nhi
Trung tâm Đức Hà ở Cầu Giấy có cả lớp tại trung tâm, cả lớp online thuận tiện cho các bạn ở xa. Mình cũng đang học lớp sản xuất online ở đây, vì mình ở tận Bắc Giang. Học thấy cũng ưng
0 Votes
đã trả lời 5 Tháng 2 bởi Thuy Tien
Mình ở Bắc Giang, và có học 1 khóa online của Đức Hà ở Hà Nội, thấy cũng ok lắm.
0 Votes
đã trả lời 6 Tháng 2 bởi Thuong Thuong
Trước đây mình học ở Đức Hà, khi học xong họ còn hỗ trợ lâu dài qua điện thoại, teamivewer, Ultraview, skype hoặc là mình mang file và chứng từ sang họ kiểm tra cho trước khi in báo cáo tài chính. Họ miễn phí hoàn toàn và rất khuyến khích luôn. Tuy nhiên học viên nên mang sang từ tháng 1-2 chứ sang tháng 3 họ bận lắm.
0 Votes
đã trả lời 7 Tháng 2 bởi Nguyen Luong
Trước mình học ở Đức Hà. Mình bên gia công may mặc tìm hiểu mãi mới biết Đức Hà có dạy loại hình này mà mình lại còn học bằng chính chứng từ của mình nữa chứ. Khóa tổng hợp ở đây có tới 5 loại doanh nghiệp đấy.
0 Votes
đã trả lời 8 Tháng 2 bởi Ngo Thanh Hoa
Ở Đức Hà họ vừa làm dịch vụ vừa đào tạo nên họ dạy rất thực tế và cập nhật văn bản pháp luật rất tốt.
0 Votes
đã trả lời 8 Tháng 2 bởi Hai Duong
Đức Hà dạy cả hành chính sự nghiệp, may mặc, nhà hàng, xây lắp. Chị Nga dạy hành chính sự nghiệp rất tốt. Ở Đức Hà học hành chính sự nghiệp là học trên máy (excel và phần mềm) có chứng từ rõ ràng luôn nên học  rất hiệu quả. Không như một số nơi họ chỉ dạy trên lý thuyêt và cho bài tập vận dụng chứ ko có chứng từ.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
18 câu trả lời 75 Lượt xem
0 Votes
18 câu trả lời 93 Lượt xem
0 Votes
18 câu trả lời 70 Lượt xem
0 Votes
13 câu trả lời 60 Lượt xem
đã hỏi 10 Tháng 2 trong Khoa học - Giáo dục bởi maitram Binh nhì (134 điểm)
0 Votes
11 câu trả lời 51 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 29 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 35 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 22 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 35 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 20 Lượt xem
0 Votes
8 câu trả lời 46 Lượt xem
0 Votes
5 câu trả lời 33 Lượt xem
đã hỏi 1 Tháng 3, 2015 trong Hôn nhân - Gia đình bởi Hoa cát Thiếu tá (10,826 điểm)

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...