Cần tìm gấp lớp học kế toán thực hành tại Hà Nội

0 Votes
đã hỏi 27 Tháng 11, 2017 trong Những vấn đề khác bởi annhien29 (32 điểm)
Chào mọi người. Mình hiện đang sống ở Hà Nội và cần tìm một trung tâm để học kế toán thực hành. Mình sắp ra trường nên muốn học thực tế để lúc đi xin việc thuận lợi hơn. Ai biết chỉ giúp mình với.

18 Câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 8 Tháng 12, 2017 bởi Ha Minh Hue
Trước mình học ở Đức Hà một khóa tổng hợp. Khóa tổng hợp bên Đức Hà là học lần lượt 5 khóa tổng hợp không như các Trung tâm khác bảo dạy tổng  hợp nhưng thực chất họ chỉ dạy tổng hợp của một loại hình  DN. Nhất là khóa Xây lắp và nhà hàng thì chỉ có Đức Hà mới dạy.
0 Votes
đã trả lời 11 Tháng 12, 2017 bởi Dieu Linh

Ở Đức Hà họ vừa làm dịch vụ vừa đào tạo nên họ dạy rất thực tế và cập nhật văn bản pháp luật rất tốt. Thích nhất là họ hỗ trờ học viên dài lâu. Trước mình học ở đây, có để lại email cho họ. Bây giờ thỉnh thoảng có thông tư cập nhật gì mới. họ vẫn gửi bản tóm tắt cho mình. 

0 Votes
đã trả lời 12 Tháng 12, 2017 bởi Quang Gia Thanh
Riêng mình cũng tìm hiểu trên mạng nhiều rồi và thử học miến phí vài nơi cuối cùng mình đã chọn học ở Kế Toán Đức Hà. Quả thật các comment trên mạng là chuẩn. Mình học xong thấy rất hài lòng và tự tin khi làm thực tế.
0 Votes
đã trả lời 12 Tháng 12, 2017 bởi Minh Anh
Trước mình học ở Đức Hà bạn ạ, rất ok. Chứng chỉ của họ chỉ cấp cho học viên, k bán ra ngoài nên rất uy tín, học xong lấy chứng chỉ đi xin việc cũng thuận lợi hơn.
0 Votes
đã trả lời 13 Tháng 12, 2017 bởi Thu Pham
Thấy mọi người khen Đức Hà nhiều quá, mình cũng đóng góp chút. Mình học ở đây thích nhất là việc họ hỗ trợ lâu dài cho học viên. Học xong rồi mà đi làm có vướng mắc có thể gọi điện nhờ tư vấn, thậm chí mang chứng từ lên hỏi họ đều sẵn lòng giúp.
0 Votes
đã trả lời 14 Tháng 12, 2017 bởi Ton Nu Truc Anh
Bên Đức Hà cho học thử một buổi miễn phí đấy nên các bạn cứ sang học thử xem có ưng thì đăng ký. Còn mình học lâu rồi thấy họ dạy cũng được, sát thực tế và chứng từ nhiều tình huông. Nên khi đi làm cũng không bỡ ngỡ.
0 Votes
đã trả lời 14 Tháng 12, 2017 bởi Do Phuong Thao
Bạn cũng có câu hỏi giống mình nhé, trước đây gần ra trường thì mình lo kiếm việc đúng ngành, đi xin việc thì bị chê nghiệp vụ ko vững ko có kinh nghiệm thực tế, sau một hồi mầy mò tìm hiểu tham khảo ý kiến các tiền bối thì mình quyết tâm đi học kế toán thực hành. mình học thử vài trung tâm và cuối cùng mình học tại Đức Hà chỗ Kangnam ( ở Hà Nội nhé). và bây giờ mình tự tin làm ở bất cứ công ty về lĩnh vực gì vì khi ấy mình học 5 loại hình doanh nghiệp lận
0 Votes
đã trả lời 9 Tháng 1 bởi annhien29 (32 điểm)
Mọi người phản hồi về Đức Hà có vẻ tốt, ai cho e xin địa chỉ được k ạ
0 Votes
đã trả lời 11 Tháng 1 bởi Quyen Pham
Ở Hà Nội mình thấy có công ty Đức Hà dạy trên chính chứng từ của học viên hoặc chứng từ sống của cty họ cung cấp. Học viên học xong là cũng có báo cáo tài chính và sổ sách luôn  rất thiết thực ý.
0 Votes
đã trả lời 18 Tháng 1 bởi Gia Linh
Mình cũng đã từng học ở Đức Hà. Mình thích chị Nga dạy. Ngoài kế toán ra mình còn học được cả kiến thức excel phục vụ cho kế toán. Công nhận là các chị dạy ở Đức Hà làm trên excel rất chuyên nghiệp và nhanh
0 Votes
đã trả lời 19 Tháng 1 bởi Nha Trang
annhien29, Đức Hà ở gần Kangnam, Cầu Giấy bạn ạ. Đức Hà không dạy theo nhóm mà là dạy kèm từng người một. Một giáo viên chỉ kèm từ 3-5 bạn.
0 Votes
đã trả lời 22 Tháng 1 bởi Thanh Nguyen
Mình cũng xin chia sẻ chút kinh nghiệm cá nhân. Đức Hà dạy kèm từng người một không dạy đại trà nên học viên đăng ký lúc nào là học ngay lúc đó. Nếu học nhanh thì cũng không phải chờ và học chậm thì cũng không sợ không theo được như dạy đại trà. Rảnh lúc nào đi học lúc ấy. Học đến khi làm thành thạo bctc và thành thạo hết các công việc của kế toán trong một năm tài chính thì khóa học mới kết thúc. Phần nào khó có thể làm đi làm lại nhiều lần cho thật thạo.
0 Votes
đã trả lời 23 Tháng 1 bởi Quang Vu
Mình đang học ở Đức Hà này. Quả thật các cmt trên mạng là chuẩn. Học rồi mới hiểu tại sao Đức Hà lại nhận được nhiều phản hồi như thế. Từ quản lí đến giáo viên đều rất nhiệt tình và sát sao vs học viên, cho nên nếu có ai kém hơn phần nào đều kịp thời kèm lại.
0 Votes
đã trả lời 1 Tháng 2 bởi Ginny
Bạn cũng có câu hỏi giống mình ngày trước, và mình chọn học 1 khóa tổng hợp ở Đức Hà,  khi đi làm mình tự tin làm ở bất cứ công ty về lĩnh vực gì vì khi ấy mình học 5 loại hình doanh nghiệp lận
0 Votes
đã trả lời 2 Tháng 2 bởi Harry Lam
Mình đang học ở Đức Hà và ngoài nghiệp vụ, mình còn học được cả kiến thức excel phục vụ cho kế toán. Công nhận là các chị dạy ở Đức Hà làm trên excel rất chuyên nghiệp và nhanh.
0 Votes
đã trả lời 3 Tháng 2 bởi Bui Hong Van
Mọi người có vẻ rất thích Đức Hà. Cá nhân mình thì thấy chất lượng dạy ở đây cũng ổn. Nhưng trung tâm nằm ở khu nhà tái định cư, thang máy đi hơi sợ.
0 Votes
đã trả lời 13 Tháng 2 bởi Ha Minh Trang
Mình thấy khóa tổng hợp ở Đức Hà rất tốt, vì có đến 5 loại hình doanh nghiệp. Giáo viên ở đây cũng vững nghiệp vụ nữa.
0 Votes
đã trả lời 21 Tháng 2 bởi Hoa Ha
Đức Hà không dạy theo nhóm mà là dạy kèm từng người một. Một giáo viên chỉ kèm từ 3-5 bạn nên chất lượng đào tạo rất đảm bảo.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
18 câu trả lời 75 Lượt xem
0 Votes
18 câu trả lời 93 Lượt xem
0 Votes
18 câu trả lời 70 Lượt xem
0 Votes
13 câu trả lời 60 Lượt xem
đã hỏi 10 Tháng 2 trong Khoa học - Giáo dục bởi maitram Binh nhì (132 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 29 Lượt xem
0 Votes
11 câu trả lời 51 Lượt xem
+1 Vote
4 câu trả lời 26 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 35 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 22 Lượt xem
0 Votes
4 câu trả lời 56 Lượt xem
0 Votes
4 câu trả lời 33 Lượt xem
đã hỏi 1 Tháng 3, 2015 trong Chưa xếp loại bởi Thùy Trang Trung úy (2,337 điểm)
0 Votes
3 câu trả lời 26 Lượt xem
đã hỏi 16 Tháng 3, 2015 trong Sức khỏe - Y học bởi Thùy Trang Trung úy (2,337 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 35 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...