Kế toán thực hành- nên học hay không và học ở đâu tốt?

0 Votes
đã hỏi 31 Tháng 1, 2018 trong Khoa học - Giáo dục bởi tangbang Binh nhì (106 điểm)
Em rình bày ngắn gọn thôi ạ.

Em mong các anh chị đã đi làm tư vấn cho em: Sinh viên sắp ra trường có nên đi học thêm kế toán thực hành ở các trung tâm không. Nếu học thì ở đâu tốt ạ. Em ở Hà Nội.

18 Câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 31 Tháng 1, 2018 bởi Vinh Van
Theo mình thì học thực hành là cần thiết bạn ạ. Mình cũng đang đi học đây. Mình học ở Đức Hà, gần Kangnam, thấy cũng dễ hiểu.
0 Votes
đã trả lời 1 Tháng 2, 2018 bởi Hong Hanh
Mình đã từng học ở Kế toán Đức Hà. Ở Đức Hà họ dạy theo kiểu cầm tay chỉ việc nên những người không có kiến thức như mình cũng theo được. Chứ học theo kiểu tập trung chờ đủ lớp mới dạy thì bạn nào nghỉ buổi là không theo được. Bên Đức Hà dạy kèm lịch học linh động. Phần nào khó thì có thể làm đi làm lại vài lần, Giáo viên cũng rất khuyến khích.
0 Votes
đã trả lời 1 Tháng 2, 2018 bởi Belle Pham
Riêng mình cũng tìm hiểu trên mạng nhiều rồi và thử học miến phí vài nơi cuối cùng mình đã chọn học ở Kế Toán Đức Hà. Quả thật các comment trên mạng là chuẩn. Mình học xong thấy rất hài lòng và tự tin khi làm thực tế
0 Votes
đã trả lời 2 Tháng 2, 2018 bởi Hai Yen
Trước mình ra trường thì đi làm luôn, sau đó lại phải tìm lớp học thêm thực hành vì thực tế khác nhiều quá. Mình làm ở cty may mặc nên tìm được trung tâm dạy được mảng này rất khó. Nhất là lại học trên chình chứng từ bên mình mang sang. Mãi mới tìm được Đức Hà. Học thấy rất ok.
0 Votes
đã trả lời 3 Tháng 2, 2018 bởi Ngan Anna
Mình thấy học ở Đức Hà thời gian thoải mái thích đi học lúc nào thì đi không phải chờ khi đăng ký. Đăng ký được học ngay không phải chờ đủ lớp như những nơi dạy đại trà. Chất lượng cũng rất ok
0 Votes
đã trả lời 3 Tháng 2, 2018 bởi Thai Thao
Trước đây gần ra trường thì mình lo kiếm việc đúng ngành, đi xin việc thì bị chê nghiệp vụ ko vững ko có kinh nghiệm thực tế, sau một hồi mầy mò tìm hiểu tham khảo ý kiến các tiền bối thì mình quyết tâm đi học kế toán thực hành. mình học thử vài trung tâm và cuối cùng mình học tại Đức Hà chỗ Kangnam, học xong đi làm rất tự tin.
0 Votes
đã trả lời 5 Tháng 2, 2018 bởi Mai Anh Le
Học ở Đức Hà dạy thì được nhưng họ không mở nhiều địa điểm nên mình đi t ừ Gia Lâm sang thấy vất vả quá. May mà học một khóa đã làm được thực tế nên cũng bõ công đi.
0 Votes
đã trả lời 6 Tháng 2, 2018 bởi Dao Hai Yen
Bên Đức Hà họ có tư vấn xử lý lãi lỗ cho DN. Khi mình đăng ký học họ có lưu lại địa chỉ email nên có luật gì ra họ có người tóm tắt gửi thường xuyên cho mình. Tuy nhiên nếu bạn nào học thì mang máy xách tay đi học chứ máy ở trung tâm đầy virus.
0 Votes
đã trả lời 7 Tháng 2, 2018 bởi Minh Trang
Mình thấy học thực hành là rất cần thiết. Thời gian mình mới đi làm cũng không theo được công việc nên đăng kí học thêm ở Đức Hà sau khi tìm hiểu 1 lượt. Đức Hà dạy trên chính chứng từ của học viên. Học viên học xong là cũng có báo cáo tài chính và sổ sách luôn  rất thiết thực ý.
0 Votes
đã trả lời 8 Tháng 2, 2018 bởi Men Bui
Trước mình học ở Đức Hà, họ dạy khá tốt nhưng họ không mở khanhiều địa điểm nên mình đi t ừ Gia Lâm sang thấy vất vả quá. May mà học một khóa đã làm được thực tế nên cũng bõ công đi.
0 Votes
đã trả lời 9 Tháng 2, 2018 bởi Huyen Hoang
Mình học ở Đức Hà và hài lòng nhất là khi đi làm có vướng mắc gì công ty hỗ trợ lâu dài. Học viên có thể gọi điện vào số 090 430 7266 họ tư vấn ngày 3 ca luôn. Tư vấn toàn quốc. Còn nếu học viên gọi điện thoại mà vẫn chưa giải quyết được hết các vấn đề thì có thể mang cả file và chứng từ sang họ kiểm tra cho trước khi in bctc và sổ.
0 Votes
đã trả lời 12 Tháng 2, 2018 bởi Thao Do

Lúc trước mình học kế toán theo nguyện vọng của mẹ, chứ cũng không phải do mình yêu thích. Lúc sắp ra trường cũng hoang mang lắm, vì chẳng biết có thể tìm được việc đúng ngành không. Rồi mẹ động viên tìm lớp học thêm nghiệp vụ, mình cũng tìm hiểu mãi mới chọn Đức Hà. Quả thật là những nhận xét trên mạng k sai tẹo nào. Học ở Đức Hà mình có cảm giác như đang đi làm thật ấy, học hiểu nên thành ra mình lại thích làm kế toán. Và giờ thì đi làm cứng nghiệp vụ rồi. Cám ơn trung tâm nhiều. 

0 Votes
đã trả lời 13 Tháng 2, 2018 bởi Nguyen Nam Thai
MÌnh thấy bây giờ ở đâu cũng thích ứng viên có kinh nghiệm, nên đang kì cuối mình cũng đi học thực hành luôn. Mình học ở Đức Hà, được học trên chứng từ thực tế, công ty họ cũng hỗ trợ tài liệu và cấp dâu cho mình làm báo cáo thực tập luôn. Một công đôi việc.
0 Votes
đã trả lời 22 Tháng 2, 2018 bởi Minh Hoa
Mình cũng chia sẻ king nghiệm với m.n chút. Mình có học 1 khóa ở Đức Hà, học dạy khá tốt nhưng đi thang  máy ở đó hơi sợ.
0 Votes
đã trả lời 23 Tháng 2, 2018 bởi Granger
Trước đây mình học bên Nông nghiệp, cũng học ở Đức Hà. Họ dạy thì được nhưng chỉ có một trung tâm nên mình đi từ Gia Lâm sang thấy vất vả quá. May mà học một khóa đã làm được thực tế nên cũng bõ công đi. Bây giờ họ có dạy cả online nên cũng tiện cho những bạn ở xa.
0 Votes
đã trả lời 27 Tháng 2, 2018 bởi Do Phuong Thao
Mình cũng đang sinh viên năm cuối đây. Bây giờ ở đâu cũng thích ứng viên có kinh nghiệm, nên học thực hành cũng là một cách để làm đẹp CV. Mình mới đăng kí học thực hành ở Đức Hà cách đây 3 tuần, học thấy cũng khá ok.
0 Votes
đã trả lời 28 Tháng 2, 2018 bởi Emma Swans
Mình đã đi học thử ở rất nhiều công ty nhưng cuối cùng mình chọn Đức Hà. Mình học khóa từ a-z giờ đi làm rất tốt.
0 Votes
đã trả lời 2 Tháng 3, 2018 bởi Nguyen Van Hong
Bên Đức Hà dạy kèm lịch học linh động. Phần nào khó thì có thể làm đi làm lại vài lần, Giáo viên cũng rất khuyến khích.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
18 câu trả lời 105 Lượt xem
0 Votes
18 câu trả lời 83 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 10 Lượt xem
0 Votes
13 câu trả lời 67 Lượt xem
đã hỏi 10 Tháng 2, 2018 trong Khoa học - Giáo dục bởi maitram Binh nhì (138 điểm)
0 Votes
2 câu trả lời 57 Lượt xem
0 Votes
5 câu trả lời 38 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 32 Lượt xem
0 Votes
11 câu trả lời 67 Lượt xem
0 Votes
4 câu trả lời 40 Lượt xem
đã hỏi 1 Tháng 3, 2015 trong Chưa xếp loại bởi Thùy Trang Trung úy (2,338 điểm)

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...