Tìm lớp kế toán online uy tín

0 Votes
đã hỏi 10 Tháng 2, 2018 trong Khoa học - Giáo dục bởi maitram Binh nhì (138 điểm)
Chào cả nhà,

Mình là sinh viên kế toán, đã tốt nghiệp 6 tháng nhưng chưa từng đi làm theo chuyên ngành. Vì ngay lúc mình tốt nghiệp thì gia đình có chuyện, nên mình về quê (mình ở Thái Bình) đi làm tạm cho tiện gần nhà. Bây giờ mọi việc ổn thỏa rồi, mình muốn tìm công việc theo đúng chuyên ngành. Nhưng vì chưa đi làm và kiến thức ở trường cũng đã quên mất khá nhiều nên mình không tư tin. Vì thế muốn tranh thủ học thêm lớp online, vẫn vừa làm công việc hiện tại, vừa học đến khi xin được việc. Ai biết chỗ nào dạy tốt chỉ giúp mình với.

13 Câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 12 Tháng 2, 2018 bởi Huong Nguyen
Đức Hà họ vừa đào tạo vừa làm dịch vụ, quyết toán thuế thuê cho các DN nên giáo viên dạy rất thực tế. Họ làm kế toán như thế nào sẽ dạy mình làm như thế không giống như các cô giáo dạy ở trường chỉ biết dạy lý thuyết chứ thực tế thì họ lại không biết làm. Mình học ở đây thấy rất hài lòng.
0 Votes
đã trả lời 21 Tháng 2, 2018 bởi Nguyen Mai
Mình đang học ở Đức Hà, học kèm 1 kèm 1 (một giáo viên dạy kèm 1 học viên) chứ không phải học trên phần mềm như tiếng anh. Lịch học cũng linh động do học viên tự sắp lịch học. Giáo viên sẵn sàng dạy ngay khi học viên có nhu cầu học.
0 Votes
đã trả lời 22 Tháng 2, 2018 bởi Hoang Hai
Trước đây mình đã đi học thử ở rất nhiều công ty nhưng cuối cùng mình chọn Đức Hà. Mình học khóa từ a-z giờ đi làm rất tốt.
0 Votes
đã trả lời 23 Tháng 2, 2018 bởi Phung Kim Thanh
Mình cũng đã từng học ở Đức Hà. Mình thích chị Nga dạy. Ngoài kế toán ra mình còn học được cả kiến thức excel phục vụ cho kế toán. Công nhận là các chị dạy ở Đức Hà làm trên excel rất chuyên nghiệp và nhanh.
0 Votes
đã trả lời 24 Tháng 2, 2018 bởi Ha Nguyen
Mình mới học ở Đức Hà cách khoảng đây 4 tháng. Doanh nghiệp của mình là may mặc nên tìm được trung tâm dạy được mảng này rất khó. Nhất là lại học trên chình chứng từ bên mình mang sang. Học xong giờ mình làm báo cáo tài chính tốt rồi. Cảm ơn tất cả các cô giáo ở Đức Hà.
0 Votes
đã trả lời 26 Tháng 2, 2018 bởi Nguyen Dieu Linh
Đức Hà họ vừa đào tạo vừa làm dịch vụ, quyết toán thuế thuê cho các DN nên giáo viên dạy rất thực tế. Họ làm kế toán như thế nào sẽ dạy mình làm như thế không giống như các cô giáo dạy ở trường chỉ biết dạy lý thuyết chứ thực tế thì họ lại không biết làm.
0 Votes
đã trả lời 28 Tháng 2, 2018 bởi Thanh Thuy
Mình đã từng học ở Đức Hà mình thấy rất ok thích nhất là chị Tâm còi dạy.
0 Votes
đã trả lời 1 Tháng 3, 2018 bởi Albus
Đức Hà hỗ trợ học viên lâu dài. Học viên có thể gọi điện vào số 090 430 7266 họ tư vấn ngày 3 ca luôn. Tư vấn toàn quốc. Còn nếu học viên gọi điện thoại mà vẫn chưa giải quyết được hết các vấn đề thì có thể mang cả file và chứng từ sang họ kiểm tra cho trước khi in bctc và sổ.
0 Votes
đã trả lời 4 Tháng 3, 2018 bởi Tran Huong Ly
Mình đang học online ở Đức Hà bạn ạ. Họ dạy rất ok. Chị Hà quản lí còn rất quan tâm học viên, thỉnh thoảng lại ib hỏi mình xem học có khúc mắc gì không, thấy có hài lòng k.
0 Votes
đã trả lời 5 Tháng 3, 2018 bởi Ha Di Van
Mình cũng ở xa Hà Nội giống bạn, và mình chọn học online ở Đức Hà vì khi tìm hiểu thấy cũng nhiều người phản hồi tốt. Học xong thấy đúng là các cmt trên mạng rất chuẩn, vì vậy cũng muốn review lại kinh nghiệm bản thân để các bạn khác cũng chọn được trung tâm tốt như mình.
0 Votes
đã trả lời 6 Tháng 3, 2018 bởi Rubeus
Bên Đức Hà dạy kèm lịch học linh động. Phần nào khó thì có thể làm đi làm lại vài lần, Giáo viên cũng rất khuyến khích.
0 Votes
đã trả lời 7 Tháng 3, 2018 bởi Phuong Thao Hoang
Mình đang học ở Đức Hà. Quả thật các cmt trên mạng là chuẩn. Học rồi mới hiểu tại sao Đức Hà lại nhận được nhiều phản hồi như thế. Từ quản lí đến giáo viên đều rất nhiệt tình và sát sao vs học viên, cho nên nếu có ai kém hơn phần nào đều kịp thời kèm lại.
0 Votes
đã trả lời 8 Tháng 3, 2018 bởi Cat Phuong
Mình cũng học ở Đức Hà một khóa tổng hợp. Khóa tổng hợp bên Đức Hà là học lần lượt 5 khóa tổng hợp không như các Trung tâm khác bảo dạy tổng  hợp nhưng thực chất họ chỉ dạy tổng hợp của một loại hình  DN. Nhất là khóa Xây lắp và nhà hàng thì chỉ có Đức Hà mới dạy.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
18 câu trả lời 83 Lượt xem
0 Votes
18 câu trả lời 73 Lượt xem
0 Votes
18 câu trả lời 105 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 3 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 89 Lượt xem
0 Votes
3 câu trả lời 134 Lượt xem
đã hỏi 15 Tháng 2, 2015 trong Chưa xếp loại bởi uocjemcoanh Thiếu tá (4,028 điểm)
0 Votes
1 câu trả lời 37 Lượt xem
0 Votes
8 câu trả lời 611 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...