3 tác nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của Đèn Led điện mặt trời

0 Votes
đã hỏi 1 Tháng 8, 2018 trong Hỏi đáp SEO bởi Dendro Binh nhì (101 điểm)

 Led được coi là một phát minh vĩ đại vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho con người .Công nghệ đèn led được xem là một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp chiếu sáng và nó trở thành một mối đe dọa lớn đối với các loại đèn chiếu sáng khác.

image

Ví dụ điển hình là việc tiến hành thay thế các đèn led điện mặt trời  sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng mặt trời hay còn gọi là điện mặt trời, năng lượng gió cho những bóng đèn đường thông thường.  Tuy nhiên dưới sự tác động rất nhiều từ môi trường, thì tuổi thọ của những thiết bị đèn điện mặt trời rất được quan tâm . Vậy có những tác nhân nào đang gây ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của đèn điện mặt trời. Dưới đây là 3 tác nhân gây ảnh hưởng nhiều nhất

1.    Nhiệt độ

Mỗi  sản phẩm đèn điện mặt trời đều được thiết kế bộ tản nhiệt, đó là thứ giúp cho đèn không trở nên quá nóng.  Bổi vì vào ban ngày, khi nhiệt độ tăng cao sẽ ảnh hưởng đến vòng đời và chất lượng  ánh sáng của đèn Led.  Đồng thời con chip được gắn trong đèn còn giúp nó  điều chỉnh ánh sáng phù hợp với môi trường bên ngoài.

 Không chỉ riêng đèn led điện mặt trời  mà đối với hầu hết các thiết bị điện tử thì nhiệt độ là kẻ thù chính yếu đến tuổi thọ. Vì thế mà thiết bị led ngày càng được cải tiến  bởi chính các nhà sản xuất. Ngày nay các thiết bị led đều được trang bị thêm hệ thống điều khiển tự động giúp chúng có thể thay đổi điều chỉnh dòng điện, hiếu suất hoạt động phù hợp. Hầu hết các sản phẩm đèn điện mặt trời của Công ty Heveda đều được trang bị chíp điều khiển thông minh giúp tuổi thọ đèn kéo dài đến 50 000 giờ chiếu sáng liên tục.

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây:

-  Đèn led năng lượng mặt trời 60W

-  Đèn led năng lượng mặt trời 35W

-  Đèn led năng lượng mặt trời 20W

Đèn led năng lượng mặt trời 15W

Đèn led năng lượng mặt trời 12W

-  Đèn led năng lượng mặt trời 8W

-  Đèn led năng lượng mặt trời 3W

image

2. Độ ẩm môi trường

 Tấc nhân gây ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ thiết bị đó là độ ẩm môi trường.  Bị ẩm mốc có thể làm cho các mạch điện tử bên trong đèn điện mặt trời  bị chạm mạch dẫn đến  hoạt động sai. Vì vậy khả năng kháng nước đang được rất nhiều quân tâm từ nhà sản xuất và người tiêu dùng. Điển hình là hầu hết các loại đèn led điện mặt trời đều được sản xuất theo tiêu chuẩn IP ( IP65 -IP68) có thể chống chịu nước và độ ẩm rất tốt. Bên cạnh đó, thân đèn điện mặt trời còn được thiết kế lớp nhôm tĩnh điện, vừa có khả năng chống rỉ sét ăn mòn vừa ngăn ngừa các khả năng nhiễm điện gây hại cho mọi người.

3.  Điều kiện Axit

Đèn led điện mặt trời không chỉ được sử dụng là đèn đường giao thông mà nó còn được đặt tại các khu du lịch ven biển, khuôn viên công cộng, phân xưởng sản xuất, cảng biển..Khi không khí bên ngoài kết hợp cùng độ ẩm không khí rất dễ hình thành các loại axit làm ăn mòn thiết bị , làm giảm tuổi thọ nhanh chóng

Trên đây là 3 tác nhân chủ yếu ảnh hưởng đến mọi  thiết bị được sử dụng ngoài trời, không chỉ riêng đèn led điện mặt trời.  Hy vọng thông tin sẽ có ích cho bạn.

Công ty TNHH Heveda tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Đèn led năng lượng mặt trời uy tín chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Gọi ngay tới hotline  0918.90.3456 | 0913.933.238 để được tư vấn miễn phí cũng như trực tiếp nhận những ưu đãi giá trị

Câu trả lời của bạn

Không trả lời lại câu của người khác, không viết những câu vô nghĩa!

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...