Xin review lớp kế toán thực hành tốt ở Hà Nội

+1 Vote
đã hỏi 16 Tháng 8 trong Những vấn đề khác bởi annhien29 (37 điểm)

Em là sinh viên kế toán sắp ra trường. Có vài anh chị khóa trước gơi ý là nên học thêm kế toán thực hành để biết nghiệp vụ thực tế.  E thấy ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm, không biết nên học ở đâu tại thì chất lượng và uy tín? Mọi người tư vấn giúp e với, học online hay học ở trung tâm đều ok hết ạ. 

11 Câu trả lời

0 Votes
đã trả lời 19 Tháng 8 bởi Ocean
Đức Hà dạy kèm từng người một không dạy đại trà nên học viên đăng ký lúc nào là học ngay lúc đó. Nếu học nhanh thì cũng không phải chờ và học chậm thì cũng không sợ không theo được như dạy đại trà. Mình thấy họ dạy cũng rất sát thực tế, đi làm k bỡ ngỡ.
0 Votes
đã trả lời 20 Tháng 8 bởi The Anh
Mình đang học ở Đức Hà này. Quả thật các cmt trên mạng là chuẩn. Học rồi mới hiểu tại sao Đức Hà lại nhận được nhiều phản hồi như thế. Từ quản lí đến giáo viên đều rất nhiệt tình và sát sao vs học viên, cho nên nếu có ai kém hơn phần nào đều kịp thời kèm lại.
0 Votes
đã trả lời 23 Tháng 8 bởi Van Ha
Mình học ở Đức Hà, họ dạy rất tốt nhưng mùa hè thì hơi nóng vì họ cũng tiết kiệm điện lúc nào nóng lắm mới được bật điều hòa.
0 Votes
đã trả lời 23 Tháng 8 bởi Ha Vi
Lúc trước mình học kế toán theo nguyện vọng của mẹ, chứ cũng không phải do mình yêu thích. Lúc sắp ra trường cũng hoang mang lắm, vì chẳng biết có thể tìm được việc đúng ngành không. Rồi mẹ động viên tìm lớp học thêm nghiệp vụ, mình cũng tìm hiểu mãi mới chọn Đức Hà. Quả thật là những nhận xét trên mạng k sai tẹo nào. Học ở Đức Hà mình có cảm giác như đang đi làm thật ấy, học hiểu nên thành ra mình lại thích làm kế toán. Và giờ thì đi làm cứng nghiệp vụ rồi. Cám ơn trung tâm nhiều.
0 Votes
đã trả lời 25 Tháng 8 bởi Quoc Trung
Bên Đức Hà cho học thử một buổi miễn phí đấy nên các bạn cứ sang học thử xem có ưng thì đăng ký. Còn mình học lâu rồi thấy họ dạy cũng được, sát thực tế và chứng từ nhiều tình huông. Nên khi đi làm cũng không bỡ ngỡ.
0 Votes
đã trả lời 29 Tháng 8 bởi Ha Mai
Trung tâm bây giờ nhiều, có thể chất lượng cũng sêm sêm nhau thôi. Nhưng mình đặc biệt thích Đức Hà vì họ hỗ trợ học viên rất lâu dài.  Học hết khóa đi làm mà có gì vướng mắc, vẫn có thể gọi điện xin tư vấn, thậm chí mang chứng từ đến tận nơi, họ đều rất nhiệt tình. Ít chỗ nào làm được như vậy lắm.
0 Votes
đã trả lời 2 Tháng 9 bởi Anh Thu
Mình cũng thích học ở Đức Hà. Mình học ở Đức Hà xog khi đi làm họ vẫn hỗ trợ dài lâu. Có việc mình gọi điện thoại đến số tư vấn 0904307266 nè họ tư vấn toàn quốc. có lúc thì  mình còn mang cả chứng từ lên hỏi họ cũng hướng dẫn nhiệt tình.
0 Votes
đã trả lời 8 Tháng 9 bởi Anh Tuc
Mình cũng đã từng học ở Đức Hà thấy được. Bạn nào học thì nhớ lấy chứng chỉ. Chứng chỉ bên họ chỉ cấp cho học viên và không bán ra ngoài nên có chứng chỉ của Đức Hà đi xin việc cũng thuận lợi hơn.
0 Votes
đã trả lời 11 Tháng 9 bởi Tuong Vi
Ở công ty Đức Hà lịch học linh động khi nào rảnh thì đi khi nào bận thì tự nghỉ. Đăng ký là được học ngay. Mà mình thấy họ dạy cũng sát thực tế.
0 Votes
đã trả lời 18 Tháng 9 bởi Hoang Lan
Đức Hà dạy đa dạng loại hình, có cả hành chính sự nghiệp, may mặc, nhà hàng, xây lắp, có chứng từ rõ ràng luôn nên học  rất hiệu quả. Không như một số nơi họ chỉ dạy trên lý thuyêt và cho bài tập vận dụng chứ ko có chứng từ. Có điều thang máy  là nhà tái định cư nên đi rất sợ.
0 Votes
đã trả lời 3 Tháng 10 bởi Thach Thao
Trước mình có học thử vài trung tâm và cuối cùng mình học tại Đức Hà chỗ Kangnam, Cầu Giấy. Bây giờ mình tự tin làm ở bất cứ công ty về lĩnh vực gì vì khi ấy mình học khóa tổng hợp A-Z, được học tận 5 loại hình doanh nghiệp.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
12 câu trả lời 54 Lượt xem
0 Votes
11 câu trả lời 74 Lượt xem
0 Votes
11 câu trả lời 47 Lượt xem
0 Votes
12 câu trả lời 76 Lượt xem
đã hỏi 25 Tháng 8 trong Những vấn đề khác bởi maitram Binh nhì (138 điểm)
0 Votes
11 câu trả lời 99 Lượt xem
0 Votes
11 câu trả lời 62 Lượt xem
0 Votes
11 câu trả lời 94 Lượt xem
0 Votes
12 câu trả lời 82 Lượt xem
đã hỏi 10 Tháng 4 trong Những vấn đề khác bởi tangbang Binh nhì (106 điểm)
0 Votes
11 câu trả lời 46 Lượt xem
+1 Vote
2 câu trả lời 41 Lượt xem
đã hỏi 27 Tháng 7, 2017 trong Những vấn đề khác bởi tangbang Binh nhì (106 điểm)
0 Votes
11 câu trả lời 56 Lượt xem
0 Votes
11 câu trả lời 63 Lượt xem
0 Votes
12 câu trả lời 58 Lượt xem
0 Votes
11 câu trả lời 53 Lượt xem
+1 Vote
15 câu trả lời 106 Lượt xem
0 Votes
12 câu trả lời 57 Lượt xem
0 Votes
13 câu trả lời 66 Lượt xem
0 Votes
12 câu trả lời 76 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...