12 Điều thú vị mà bạn chưa biết về Đèn LED chiếu sáng

0 Votes
đã hỏi 1 Tháng 10, 2018 trong Kinh doanh bởi Dendro Binh nhì (109 điểm)

Công nghệ LED ra đời được xem một bước ngoặc lớn trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Không phải tự nhiên mà các thiết bị đèn LED ngày càng được sử dụng rộng rãi như hiện nay. Chính là nhờ chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm và khả năng nổi trội hơn so với các loại bóng đèn truyền thống. Dưới đây là 12 điều thú vị mà bạn chưa biết về Đèn LED chiếu sáng

1. Ánh sáng của đèn LED chỉ phát ra theo một hướng cố định. Vì vậy chúng có thể chiếu sáng chính xác tại những nơi bạn cần, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn
 

[​IMG]


2. Nếu các loại đèn truyền thống như đèn Sợi đốt, đèn Compact Huỳnh quang cần một khoảng thời gian làm nóng trước khi sáng. Thì đèn LED có thể cho ánh sáng tối đa ngay sau khi bật.
 

[​IMG]


3. Đèn LED có thể giứ cho thực phẩm tươi sống trong một khoảng thời gian dài. Bóng đèn LED khi sáng không phát ra tia UV ( tia cực tím) - tác nhân ảnh hưởng lớn đến độ tươi và chất lượng dinh dưỡng của thực phẩm. Vì vậy mà nó được ứng dụng trong hệ thống chiếu sáng của tủ lạnh.
 

[​IMG]


4. Ở nhiệt độ càng thấp hiệu suất chiếu sáng của đèn LED sẽ càng cao. Điều này trái ngược so với các loại đèn khác. Đồng nghĩa với việc vào mùa đông các thiết bị đèn LED ngoài trời sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

5. Đèn LED có nhiệt độ cao hơn nhiều so với đèn Sợi đốt và đèn Halogen, thêm vào đó là chúng có chứa nhiều ánh sáng xanh. Vì vậy mà đèn LED được sử dụng nhiều để làm đèn pha cho xe oto, xe máy. Giúp cho người tham gia giao thông có thể quan sát rõ hơn vào ban đêm, an toàn hơn.
 

[​IMG]

6. Một chíp LED có thể đạt tuổi thọ từ 20.000 đến 50.000 giờ chiếu sáng liên tục.
 

[​IMG]


7. Công nghệ LED được ứng dụng một cách rõ nét nhất trong việc sản xuất màn hình như màn hình tivi, điện thoại, laptop..Nhờ vào kích thước rất nhỏ cùng khả năng hiển thị đa sắc cực tốt.

8. Chi phí để vận hành hoạt động của bóng đèn LED hằng năm chỉ ở mức 33USD/năm. Nhỏ hơn gấp 10 lần so với bóng đèn sợi đốt là 330USD/năm

9. Tương tự, lượng CO2 thải ra bên ngoài của bóng đèn LED khi hoạt động là 450pound/năm. Trong khi mức thải CO2 của bóng đèn sợi đốt là 4.500pound/năm và bóng huỳnh quang là 1.050pound/năm
 

[​IMG]


10. Dự báo đến năm 2020, giá thành bóng đèn LED sẽ bằng với giá thành bóng đèn truyền thống nhờ cải tiến công nghệ và quy mô sản xuất lớn hơn. 

11. Trung Quốc là quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất LED lớn nhất thế giới hiện nay. Không những thế, các nhà sản xuất Trung Quốc còn sở hữu các công nghệ sản xuất mới nhất.

12. Đèn LED với chi phí điện 0đ hàng tháng. Đèn LED hiên nay càng chiếm nhiều ưu thế hơn khi kết hợp với hệ thống pin năng lượng mặt trời. Bằng việc chuyển hóa ánh sáng thành năng lượng và tích trữ nhờ vào tấm pin năng lượng mặt trời. Mà một thiết bị đèn LED đủ nguồn năng lượng để thắp sáng 2 -3 đêm liền.
 

[​IMG]Heveda tự hào trong việc tiên phong về nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm Đèn LED năng lượng mặt trời. Gọi ngay tới hotline 0918.90.3456 | 0913.933.238 để được tư vấn miễn phí cũng như trực tiếp nhận những ưu đãi giá trị

Câu trả lời của bạn

Không trả lời lại câu của người khác, không viết những câu vô nghĩa!

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...