Địa Chỉ Nào Bán Tủ lạnh Cũ Tốt Nhất Hà Nội?

0 Votes
đã hỏi 3 Tháng 10, 2018 trong Làm cha mẹ bởi kythuatbks Hạ Sỹ (455 điểm)

Địa Chỉ Nào Bán Tủ lạnh Cũ Tốt Nhất Hà Nội?

Xin ỏi các mẹ các cha là địa chỉ nào bán tủ lạnh cũ tốt nhất tại Hà Nội? Ai biết chỉ giùm em với ạ, tủ mới thì em không có đủ tiền mua tìm mua tủ lạnh cũ thôi ạ, nhưng muốn tìm được địa chỉ uy tín mà khó quá các bác ạ. Nhờ mời người chỉ giùm em cảm ơn nhiều ạ!!!!

Tốp 10 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Tốt Rẻ Nhất Tại Hà Nội

image

1 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Tốt Giá rẻ tại Cầu Giấy

  • Bán Tủ Lạnh Cũ Ở địa chỉ 243 cầu giấy Liên Hệ 024 22 111 838: là đơn vị chuyên thu mua tủ lạnh cũ từ những người dân, vì mua được giá thấp từ người dân nên họ bán lại khá rẻ, đặc biệt hơn là nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, đa dạng các hãng, chính vì thế nên họ sẵn sàng tư vấn cho bạn chiếc tủ lạnh phù hợp với số tiền bạn đang có, tôi đảm bảo với bạn ở đây bán tủ lạnh cũ rẻ nhất Hà Nội độ tốt thì họ đều bảo hành cho mình rồi nên bạn sử dụng yên tâm lắm ạ. Nếu bạn không muốn đến mà muốn nhìn trực tiếp qua kênh youtube hãy nhập vào link và đăng ký kênh để chờ họ post hàng lên mỗi khi họ muốn rao bán. https://www.youtube.com/channel/UCO3m6ta-DzfVV5DCYQyveqw

2 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Tốt Giá Rẻ Tại Hoàng Mai

  • Bán tủ lạnh cũ ở 120 trương định - Hoàng Mai - Liên Hệ 024 66 75 76 75 Hoàng mai bạn có thể đến địa chỉ bán tủ lạnh cũ trên hoặc liên hệ theo số điện thoại mà mình cung cấp để hỏi về chủng loại tủ lạnh mà bạn muốn mua, hầu như địa chỉ này có rất nhiều chủng loại, kích cỡ, giá thành luôn rẻ, nhiều tủ có khi chỉ mới dùng lướt còn nguyên đai nguyên kiện bảo hành từ hãng. Ngoài ra bạn có thể xem thêm tại youtube và đăng ký xem những sản phẩm họ rao bán, tôi nghĩ xem trực tiếp bằng video sẽ tốt cho bạn. https://www.youtube.com/channel/UCO3m6ta-DzfVV5DCYQyveqw

3 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Tốt Giá Rẻ Tại Hà Đông

Đúng rồi nói đến địa chỉ bán tủ lạnh cũ thanh lý thì chỉ có địa chỉ 120 Quang Trung (Hà Đông) Liên hệ 024 85 87 33 80 là đơn vị lớn nhất chuyên mua bán, trao đổi các dòng tủ lạnh cũ đã qua sử dụng, rất rẻ nhé, cũng rất phù hợp cho mọi người, từ sinh viên, các hộ gia đình, chỉ là bạn có ý định muốn mua và gọi điện bạn sẽ được tư vấn miễn phí phù hợp với túi tiền của bạn mà không sợ bị giá cao nhé. bạn có thể vào website https://dichvusuachua24h.com/mua-ban/ Mục mua bán để xem chi tiết.

4 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Tốt Giá Rẻ Tại Đống Đa

  • Khu vực quận đống đa bạn có thể đến 180 tây sơn - Đống Đa - Hà Nội Liên hệ 024 22 603 990 đây là địa chỉ bán tủ lạnh cũ tốt giá rẻ nhất ở khu vực này, với kho chứa khổng lồ nhiều mẫu mã đẹp, bạn tha hồ chọn lựa đến khi được ưng ý, nhân viên ở đây hỗ trợ mua bán nhiệt tình, báo giá luôn rẻ nhất. Đây là địa chỉ bán tủ lạnh cũ tốt nhất tại đống đa mà tôi biết đến để giới thiệu cho bạn.

5 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Rẻ Tại Gia lâm

  • Tất nhiên có thể bạn chưa biết 96 Nguyễn Văn Cừ ( Gia Lâm ) Liên hệ 024 66 75 77 58vì bạn không thường xuyên mua bán tủ lạnh cũ, nhưng nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán tủ lạnh cũ tốt nhất, giá rẻ nhất ở khu vực gia lâm - Hà Nội thì đây là đơn vị đáng tin cậy nhất. bạn có thể yên tâm sử dụng trong suốt quá trình dài mà không sợ tủ lạnh cũ bị kém chất lượng, đây là đơn vị hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

image

6 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Rẻ Tại Hai Bà Trưng

  • Xuất phát từ đơn vị sửa chữa tủ lạnh nhưng đây là là đơn vị cung cấp bán tủ lạnh cũ rẻtốt nhất hiện nay, bạn có biết được mà địa chỉ nào ở Hai Bà Trưng không ạ? đây nhé số 27 Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) Liên Hệ 024 85 87 33 79 kho lưu chữ những chiếc tủ lạnh cũ cực đẹp tại khu vực nhé. Bạn có thể chọn tủ bằng cách không cần đến cửa hàng chỉ cần gọi điện theo số hỗ trợ bạn sẽ có ngay tủ lạnh cũ đúng theo yêu cầu của bạn.

7 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Tốt Rẻ Tại Ba Đình

  • Địa chỉ thứ 7 mà tôi muốn chia sẻ cho bạn là ở quận ba đình chính xác hơn bán tủ lạnh cũ giá rẻ vẫn còn tốt nhiều mẫu mã chủng loại tại 118 Đội Cấn ( Ba Đình) Liên Hệ 024 85 87 33 81 từ những dòng tủ lạnh nhỏ mini cũ hay đến những dòng tủ lạnh side by side hiện đại, bạn muốn tìm mua tủ lạnh cũ còn tốt, giá rẻ thì điện thoại để hỏi xem còn hàng hay không nhé. Muốn xem tận mắt thì vào kênh youtube tại địa chỉ link https://www.youtube.com/channel/UCO3m6ta-DzfVV5DCYQyveqw bạn sẽ xem tận mắt còn hàng hay hết hàng nhé.

8 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Tại Từ Liêm

  • Tại từ liêm bạn cũng có thể đến ct2 mỹ đình để chọn cho mình chiếc tủ lạnh cũ như ý nhé, đây là đơn vị trên 10 năm chuyên mua bán, sửa chữa, thanh lý tủ lạnh nhiều nhất tại từ liêm, có tiếng trong nghề đã lâu nhưng bạn ít mua bán có thể bạn chưa nghe tới, nhưng khi bạn muốn săn cho mình chiếc tủ lạnh cũ còn đẹp chưa sửa chữa gì thì bạn đến hoặc gọi CT2 Mỹ Đình 2 ( Từ Liêm ) LIÊN HỆ 024 66 75 75 33 nhớ điện thoại hỏi trước xem nhu cầu bạn muốn mua tủ lạnh loại nào nhé.

9 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Tại Ngọc Hồi

  • Mỗi năm địa chỉ bán tủ lạnh cũ tại 102 Ngọc Hồi, (Thanh Trì) Liên Hệ 024 22 133 626bán hàng trăm chiếc ở khu vực ngọc hổi, thậm chí chỉ cần những người giới thiệu truyền miệng cũng có thể bán nhiều vô số, bạn đã chọn mua ở địa chỉ này trắc chắn người nào muốn mua bạn sẽ giới thiệu, vì mang về sử dụng rất yên tâm vì hàng rất chuẩn chỉ, giá cả lại rẻ, nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, hỗ trợ bảo hành dài hạn khi bạn mua.

10 Địa Chỉ Bán Tủ Lạnh Cũ Tại Hoàn Kiếm

  • Tại 79 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội 024 22 603 990 Hoạt động hơn 10 năm chuyên thu mua, trao đổi, bán tủ lạnh cũ qua sử dụng tốt nhất, nói đến 79 lý nam đế ai cũng biết nguyên dãy phố này chuyên bán tủ lạnh cũ đã qua sử dụng, từ những dòng tủ 220v hay tủ lạnh 110V còn nguyên đai nguyên kiện, còn rất tốt, rất mới, đẹp, thiết kế hiện đại, đây là địa chỉ bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm mua tủ lạnh cũ.

Câu trả lời của bạn

Không trả lời lại câu của người khác, không viết những câu vô nghĩa!

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
0 câu trả lời 3 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 16 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 14 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 8 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 11 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 13 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 13 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 9 Lượt xem
0 Votes
4 câu trả lời 37 Lượt xem
0 Votes
3 câu trả lời 123 Lượt xem
0 Votes
2 câu trả lời 2,144 Lượt xem
0 Votes
3 câu trả lời 24 Lượt xem
–1 Vote
1 câu trả lời 33 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...