Hà Nội Mua Tủ Lạnh Cũ Ở Đâu Tốt?

0 Votes
đã hỏi 8 Tháng 11, 2018 trong Kinh doanh bởi kythuatbks Hạ Sỹ (455 điểm)

Bạn vẫn muốn tìm được địa chỉ bán tủ lạnh tốt nhất để chọn mua? Vậy thì đây là địa chỉ bản tủ lạnh tốt nhất tôi từng mua với giá rẻ để chia sẻ cho bạn cùng nhau mua nhé.

Chuyên Bán Tủ Lạnh Cũ Qua Sử Dụng Giá Rẻ Đẹp 99%

Là một địa chỉ chuyên bán tủ lạnh cũ đã qua sử dụng giá rẻ đẹp 99% tại Hà Nội chũng tôi có hơn 100 mẫu tủ lạnh cũ nguyên zin còn đẹp như ngọc trinh dành cho bạn nhé.

Bạn muốn tìm một chiếc tủ lạnh cũ qua sử dụng ở Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận? Địa chỉ chuyên bán tủ lạnh cũ qua sử dụng tại Hà Nội giá rẻ, có bảo hành dài hạn, đảm bảo bạn sẽ chọn được chiếc tủ lạnh cũ như ý.

Những Lý Do Bạn Chọn Địa Chỉ Bá Tủ Lạnh Cũ Ở Đây

90% Những người cần tìm cho mình chiếc tủ lạnh cũ đều mua thành công ở địa chỉ của chúng tôi, bởi vì hầu hết đều ưng với giá mà chúng tôi đưa ra, đa dạng nhiều loại mẫu tủ lạnh cũ qua sử dụng để bạn chọn lựa, từ những chiếc tủ lạnh mini cỡ nhỏ phù hợp cho 1 người dùng cho đến những dòng tủ hiện đại sang trọng như inverter hay side by side đều có đầy đủ. Ngay cả những dòng như tủ đông. tủ mát, tủ quầy bạn cũng có thể tìm thấy. vậy chúng tôi ở đâu? Duy nhất một kho tại ngõ 328 bùi xương trạch – thanh xuân – Hà Nội Liên Hệ: 0969 756 783

Chúng tôi bán tủ lạnh cũ đã qua sử dụng chứ không bán những đồ hỏng hóc, tôi đảm bảo những chiếc tủ lạnh chúng tôi bán tủ lạnh cũ ra chất lượng từ 80% trở lên đến 99% còn mới, còn những dòng tủ chất lượng dưới 80% chúng tôi đảm bảo sẽ phá và không bán, vì chúng tôi còn bảo hành cho quý khách cả một quảng thời gian dài từ 3 – 6 tháng thậm chí 1 năm. Còn việc giao dịch nếu quý khách không có nhiều thời gian đến chọn mua thì có thể gọi cho chúng tôi theo số 0989 756 783hoặc kết bạn zalo 0969 756 783 Tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho các bạn bằng cách gửi những hình ảnh thực tế nhất cho các bạn. Đảm bảo chúng tôi bán tủ lạnh cũ qua sử dụng luôn test chuẩn 100% làm việc tốt mới giao cho khách hàng.

Giá Bán Tủ Lạnh Cũ Qua Sử Dụng Tại Hà Nội

Về giá cả thì tôi có thể đảm bảo rẻ hơn bất kỳ địa chỉ khác, chúng tôi không tính lợi nhuận cao mà chúng tôi tính bán số lượng, và chất lượng, vì thế giá luôn được chúng tôi ưu tiện, ưu đãi cho khách hàng, chẳng hạn như những dòng tủ lạnh cũ qua sử dụng cỡ mini 60l- 100l chỉ từ 800.000 VNĐ – 1,2.00.000 VNĐ vì là dòng tủ lạnh cũ qua sử dụng để đảm bảo quý khách hãy liên hệ với tội 0969 756 783 tôi sẽ gửi cho bạn mọi thông tin về tủ. Nếu bạn muốn xem trực tiếp nhưng không muốn đến cửa hàng vì ở xa bạn có thể đăng lý kênh youtobe: Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam

Video Demo Bán Tủ Lạnh Cũ Của Chúng Tôi

Về phương thực giao hàng

  1. Chúng tôi bao ship 100% cho khách hàng, kê kích vị trí lắp đặt đầy đủ, vận chuyển đến tận nhà miễn phí.
  2. Những lý do nên mua tủ lạnh cũ qua sử dụng:
  3. Bán Tủ Lạnh Cũ Tiết kiệm chi phí: Giá chiếc tủ lạnh cũ chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 một chiếc tủ lạnh mới, chất lượng khoảng 80% – 90% so với tủ mới, bạn có thể dùng số tiền tiết kiệm để làm công việc khác.
  4. Bán Tủ Lạnh Cũ Chế độ bảo hành: Khi người dùng mua tủ lạnh cũ vẫn được bảo hành như tủ lạnh mới, tuy nhiên thời gian bảo hành có thể ngắn hơn . Bạn đừng quá lo lắng, nếu bạn muốn chúng tôi vẫn có gói bảo hành như tủ mới.
  5. Thanh lý khi không dùng: Khi bạn không dùng sản phẩm nữa , bạn có thể bán lại cho chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng thanh lý lại sản phẩm cho bạn.
  • Dịch Vụ Bách Khoa chuyên mua bán , thanh lý các loại tủ lạnh cũ giá rẻ, tủ lạnh mini tại Hà Nội . Sản phẩm các loại của các nhà sản xuất khác nhau như Sanyo, Toshiba, Hitachi, Sharp, National, Tatung, Elextrolux, Samsung, LG … với các loại số lít từ mini như 50, 90, 110 lít .. đến các loại dung tích lớn 200, 300, 500 lít … Điện máy Lộc Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất đi kèm chính sách phục vụ, hậu mãi, bảo hành mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng

Hàng năm chúng tôi thu mua hàng nghìn chiếc tủ lạnh, tủ đông cũ qua sử dụng của rất nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn. Họ đều hài lòng về mức giá quá tốt cho các thiết bị cũ hoặc hỏng mà chúng tôi đưa ra.

Câu trả lời của bạn

Không trả lời lại câu của người khác, không viết những câu vô nghĩa!

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
0 câu trả lời 34 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 3 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 16 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 12 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 14 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 14 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 10 Lượt xem
0 Votes
4 câu trả lời 38 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 8 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 15 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 23 Lượt xem
đã hỏi 21 Tháng 7, 2016 trong Kinh doanh bởi Khách
0 Votes
0 câu trả lời 4 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 21 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 18 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...