Ở Đâu Tuyển Thợ Điện Lạnh Lương Cao Nhất Tại Hà Nội?

0 Votes
đã hỏi 14 Tháng 2 trong Kinh doanh bởi bachkhoa.bks (98 điểm)

Trung tâm Dịch Vụ Bách Khoa cần tuyển thợ điện lạnh tại Hà Nội lương cao, Đảm bảo bạn có thu nhập cực tốt chỉ cần bạn có tay nghề về điện lạnh hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0969 756 783 Liên tục tuyển thợ điện lạnh với hình thức như sau.

Ngày nay thợ điện lạnh luôn gặp phải vấn đề mùa nắng nóng thì nhiều việc còn lại toàn trong tình trang ngồi chơi xơi nước, Các công ty dịch vụ cũng khó có thể đảm bảo cho bạn có việc quanh năm ngày tháng, điều đó khiến bạn có thu nhập thất thường không được ổn định như bạn từng mong muốn, có nhiều thợ có kinh nghiệm, có tay nghề, có trình độ nhưng vẫn phải chịu cảnh thời vụ, Còn chúng tôi thì lại có thể giải quyết cho bạn được việc làm ổn định, thu nhập cao, Bình quân mỗi tháng làm việc tại dịch vụ bách khoa nhân viên có được thu nhập khá ổn định từ 20 – 30 triệu đồng, còn đối với mùa hè thì bạn cũng biết rồi đó tùy vào năng lực của bạn mà thôi.

Tuyển thợ điện lạnh làm ăn chia 40% - 60%

Đây Là Lý Do Tại Sao Bạn Chọn Chúng Tôi!

Là đơn vị chuyên nghành dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử – Điện Lạnh – Gia Dụng tại nhà khách hàng mỗi ngày bình quân chúng tôi có khoảng 20 – 30 đơn khách yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng mỗi ngày, còn đối với mùa hè thì tất nhiên luôn bị quá tải, nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là phục vụ nhanh chóng, tin cậy chúng tôi luôn cần tuyển thợ điện lạnh tại hà nội với những người thợ có trình độ, kinh nghiệm, thật thà, trung thực để phục vụ kịp thời cho khách hàng.

Bạn Quan Tâm Nhất Vấn Đề Lương Của Bạn?

 • Chúng tôi không trả lương bạn mà sẽ luôn đáp ứng với đúng năng lực của bạn bằng hình thức như sau.
 • Chúng tôi ăn chia % trên tổng số doanh thu hằng ngày của bạn tức là:
 • Bạn Hưởng 40% trên tổng giá trị bạn làm ra hằng ngày ( Chia ngay trong ngày ) Đối Với Sửa Chữa Và Bảo Dưỡng Thiết Bị

Ví Dụ Chi Tiết: Chẳng hạn bạn làm được 1 triệu / ngày, trừ giá trị vật tư còn lại chia cho bạn là 40% còn chúng tôi hưởng 60% bạn chỉ việc đi dịch vụ đến nhà khách hàng việc của chúng tôi hưởng 60% là đầu tư tiếp vào quảng cáo và tiếp thị khách hàng, hay đầu tư hệ thống để tạo việc cho các bạn có việc ổn định hằng ngày.

Bạn Hưởng 50% Trên Tổng Giá Trị ( Đối với Lắp Đặt Điều Hòa Hay Lắp Đặt Các Thiết Bị Khác )

Lắp đặt là việc nặng nhọc bạn phải làm chúng tôi hiểu điều đó vì thế chúng tôi nâng mức % cho bạn có thu nhập tốt hơn, xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. còn chi tiết thì cũng như trên trừ vật tư rồi mới ăn chia nhé. Đảm bảo cung cấp cho bạn đủ việc mỗi ngày.

Lưu Ý: Chúng tôi chỉ tuyển thợ chính điện lạnh không tuyển thợ phụ, làm ăn chia % nên chúng tôi không hỗ trợ bất cứ 1 khoản nào cho bạn, chia ngay trong ngày nên bạn phải tự sắm túi đồ nghề, các dụng cụ kiểm tra, các thiết bị kiểm tra, có phương tiện đi lại, Chúng tôi không đưa ra nhiều yêu cầu chỉ cần: CMTND, Tính trung thực, làm việc thật thà, có tay nghề về sửa chữa, bảo dưỡng, hay lắp đặt. Bạn có thể chọn lĩnh vực chuyên sâu mà bạn mong muốn để được kết hợp.

Còn về chi tiết tuyển thợ điện lạnh bạn vui lòng liên hệ: 0969 7565 783

Những năm gần đây chúng tôi có số lượng khách hàng tăng cao trong việc sửa chữa từ các cửa hàng giao dịch của chúng tôi với mục đích tuyển dụng thợ điện lạnh phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật đáp ứng mọi lúc mọi nơi một cách kịp thời nhất chúng tôi cần tuyển thợ điện lạnh có tay nghề sẵn.

 • Môi trường làm việc năng động, nhiệt tình, có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển
 • Thu nhập ổn định, xứng đáng với năng lực của bản thân
 • Được ăn chia % hàng ngày
 • Không no bị giữ lương hàng tháng
 • Tự do ăn ở có việc giao qua tin nhắn
 • Tham gia BHXH và các chế độ theo luật lao động hiện hành
 • Có chế độ thưởng chuyên cần và thưởng thành tích làm việc, tạo điều kiện và môi trường để phấn đấu

Dịch Vụ Bách Khoa tuyển thợ điện lạnh hoạt động trên nguyên tắc 2 bên đều có lợi:

 • – Là một đơn vị chuyên nghiệp được khách hàng rất tin tưởng. Trong nhiều năm vừa qua, với phương trâm hoạt động kết nối khách hàng với nhà phân phối, khách hàng với thợ.
 • – Không ngừng tạo ra việc làm đơn hàng cho thợ dịch vụ sửa chữa điện lạnh ở Hà Nội
 • – Lấy số lượng nhiều đơn hàng tập trung để tạo việc cho mọi người làm việc liên tục.
 • – Điều quan trọng khi bạn làm đối tác với chúng tôi đó là bạn sẽ được trao đổi làm việc trực tiếp với khách hàng không thông qua trung gian.
 • – Như đã nói ở trên với phương trâm ” Khách hàng là thượng đế ” . Chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng vì mục tiêu giúp khách hàng thật sự hài lòng nhất. Về giá cả, chất lượng, mẫu mã, các linh kiện đảm bảo về thời gian.

Những yêu cầu tuyển thợ điện lạnh cần và đủ

 • – Chúng tôi đang từng ngày cố gắng tạo ra nhiều đơn hàng cho thợ sửa chữa để duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài nhất. Vì vậy tôi cần hỗ trợ, hợp tác của bạn để 2 bên cùng có lợi. Chúng tôi luôn trân trọng bạn và khách hàng đồng thời những công việc được giao phó.
 • – Chúng tôi không yêu cầu cao về nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đặt chữa “tín” lên hàng đầu, bạn đem lại được uy tín chất lượng.
 • – Bạn là thợ sửa chữa chúng tôi có nguồn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn. Vậy tại sao chúng ta không hợp tác. Để tạo ra nhũng đơn hàng hiệu quả nhất và tạo ra việc làm và lợi nhuận cho chính mình.
 • – Có khả năng nâng cao năng suất lao động từ khối lượng đơn hàng thường xuyên đều đặn hơn. Để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ. Đưa ra giá cả hợp lí nhất phù hợp với giá của thị trường.
 • – Đặc biệt chế độ bảo hành sau khi sửa chữa luôn được đặt cao nhất và vượt trội. Sau sửa chữa lắp đặt nếu có vấn đề gì sẽ sẵn sàng đến lắp đặt và sửa chữa trong thời gian sớm nhất.
 • – Luôn chủ động để khách hàng có tự do đánh giá về dịch vụ sản phẩm. Cũng như đội ngũ nhân viên sửa chữa trên Dịch Vụ Bách Khoa.
 • Hãy Liên Hệ 0969 756 783 Để Biết Thêm Chi Tiết

Câu trả lời của bạn

Không trả lời lại câu của người khác, không viết những câu vô nghĩa!

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
0 câu trả lời 4 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 5 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 14 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 10 Lượt xem
–1 Vote
3 câu trả lời 29 Lượt xem
0 Votes
4 câu trả lời 38 Lượt xem
0 Votes
2 câu trả lời 25 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 25 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...