Có nên sử dụng sản phẩm bổ sung estrogen tự nhiên - Sâm tố nữ Puecolazen - cho mẹ bầu?

0 Votes
đã hỏi 3 Tháng 9, 2019 trong Sức khỏe - Y học bởi nguyenlamlam Binh nhì (134 điểm)

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các loại sản phẩm thảo dược có công dụng giúp người phụ nữ bổ sung estrogen một hoàn toàn tự nhiên. Một trong những sản phẩm hiện nay đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng là Sâm tố nữ Puecolazen. Và có nhiều chị em đưa ra thắc mắc rằng: “Liệu phụ nữ mang thai có thể sử dụng được sản phẩm Sâm tố nữ Puecolazen hay không?”

Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Hoàng (Nguyên giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội) cũng đã đưa ra lời giải đáp cho vấn đề này khi tham gia chương trình ‘Sống khỏe mỗi ngày’ – phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV2.

“Trong thời kì mang thai, chức năng của buồng trứng được nghỉ ngơi, estrogen chủ yếu được sản sinh ra từ nhau thai, hơn nữa lượng estrogen cần thiết cho người mẹ khi mang thai lớn hơn gấp nhiều lần so với bình thường vì vậy rất dễ sảy ra tình trạn thiếu hụt, khi lượng estrogen bị thiếu hụt có thể sử dụng Sản phẩm Sâm tố nữ Puecolazen để bổ sung nội tiết tố một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.”

image

Tiến sĩ - Lương y. Nguyễn Hoàng giải đáp trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày.

Sản phẩm Viên uống đẹp da Sâm tố nữ Puecolazen được chiết xuất hoạt chất isoflavone từ mầm đậu nành, deoxymiroestrol và miroestrol từ sâm tố nữ - với tác dụng gấp 10000 lần isoflavone trong mầm đậu nành, kết hợp với vitamin E, collagen và nhiều loại thảo dược tự nhiên khác nên rất an toàn cho người sử dụng, phụ nữ mang thai vẫn có thể sử dụng được sản phẩm này.

Tuy nhiên trong thời gian 3 tháng đầu. thai nhi chưa ổn định, để đảm bảo thai nhi phát triển bình thường và khỏe mạnh, bà bầu không nên sử dụng bất kì một loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào, kể cả các loại bổ sung khoáng chất và vitamin nếu không có sự chỉ định của bác sĩ. Người mẹ nên ăn uống bình thường, ăn những thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Hiện nay, sản phẩm Viên uống đẹp da Sâm tố nữ Puecolazen được sản xuất trong nước bởi nhà máy đạt chuẩn GMP  và đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Kohinoor Star. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm trên website: kohinoor.com.vn hoặc đặt hàng qua số hotline 0904 516 999

Câu trả lời của bạn

Không trả lời lại câu của người khác, không viết những câu vô nghĩa!

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
0 câu trả lời 9 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 10 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 5 Lượt xem
0 Votes
1 câu trả lời 15 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 3 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 11 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 16 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 6 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 8 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 17 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...