Mệt mỏi kéo dài phải làm sao?

0 Votes
đã hỏi 3 Tháng 9, 2019 trong Sức khỏe - Y học bởi nguyenlamlam Binh nhì (134 điểm)

Hãy cố gắng loại bỏ ngay những thói quen xấu và tạo lập cho bản thân những thói quen mới tích cực hơn. Hãy tỉ mỉ hơn trong chế độ ăn uống và sinh hoạt, hạn chế ngay việc sử dụng các loại chất kích thích như café, thuốc lá, bia rượu…Tạo cho bản thân thói quen ngủ nghỉ đúng giờ, dành thời gian thư giãn đầu óc, tham gia các hoạt động mà bạn thích và luyện tập thể dục thể thao trong ngày để tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Sức khỏe tốt hơn cũng sẽ khiến tình trạng mệt mỏi, stress của cơ thể phải ‘cuốn xéo’.

Một giải pháp để giúp cải thiện tình trạng stress, mệt mỏi hiện nay là sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược như Sâm tăng lực Phúc Lộc Thọ.

image

Sâm tăng lực Phúc Lộc Thọ 

Sâm tăng lực Phúc Lộc Thọ với thành phần từ 100% các dược liệu quý trong thiên nhiên như : hồng sâm, đông trùng hạ thảo, dịch chiết cây bạch quả kết hợp với L-Lysine HCl mang lại nhiều giá trị lợi ích cho sức khỏe người sử dụng.

Với những thành phần thảo dược tự nhiên cực kì quý, được lựa chọn kiểm tra và chế biến kĩ lưỡng, Sâm tăng lực Phúc Lộc Thọ là giải pháp hữu hiệu giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khẻo tổng thể, tăng cường tuần hoàn máu lên não làm giảm căng thẳng, đau đầu, giúp tinh thần vui vẻ lạc quan hơn, từ đó cải thiện và ngăn ngừa tình trạng mệt mỏi và stress kéo dài. Khi cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo, chỉ cần uống 1 lọ sâm tăng lực Phúc Lộc Thọ sẽ giúp bạn đẩy lùi mọi mệt mỏi, tinh thần tỉnh táo ngay lập tức để tiếp tục hoàn thành công việc còn dang dở.

Ngoài ra, Sâm tăng lực Phúc Lộc Thọ còn có nhiều tác dụng khác như nâng cao sức đề kháng của cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu giúp não bộ hoạt động tốt hơn, cải thiện khả năng tiếp thu và ghi nhớ cho những người phải hoạt động trí não nhiều và những người cao tuổi, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, cải thiện sinh lý nam nữ, hỗ trợ tăng cường sức khỏe tiêu hóa, giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Kohinoor Star. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm trên website: kohinoor.com.vn hoặc đặt hàng qua số hotline 0904 516 999.

Câu trả lời của bạn

Không trả lời lại câu của người khác, không viết những câu vô nghĩa!

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
0 câu trả lời 19 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 11 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 12 Lượt xem
0 Votes
2 câu trả lời 36 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 18 Lượt xem
0 Votes
3 câu trả lời 59 Lượt xem
đã hỏi 2 Tháng 3, 2015 trong Chưa xếp loại bởi Thùy Trang Trung úy (2,339 điểm)
0 Votes
0 câu trả lời 16 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 2 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 8 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 5 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 9 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...