Anh Luân chia sẻ cảm nhận sau 2 tháng sử dụng Ric Hair

0 Votes
đã hỏi 10 Tháng 10 trong Sức khỏe - Y học bởi Hoàng Nhung

Tôi là Luân, ở quận 8 HCM, năm nay 37 tuổi, đã có gia đình, đã dùng sản phẩm Ric Hair được gần 2 tháng.
Tôi biết, hói đầu là một chuyện rất dễ gặp phải ở tất cả mọi người. Bởi có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc dẫn tới hói đầu như di truyền, sử dụng thuốc, làm tóc quá nhiều, stress, căng thẳng… Nhưng với một người đàn ông, việc bị rụng tóc nhiều, chỉ còn lưa thưa mấy sợi trên đầu thì còn gì là phong độ.
Tôi là một trường hợp như vậy, dù nhà không ai bị hói nhưng vài năm trở lại đây, do áp lực công việc mà tôi gặp stress nặng, hay căng thẳng khiếu tóc cứ rụng tơi tả, rồi mỏng hẳn đi. Chỉ cần hơi cúi xuống thôi là đã thấy xuất hiện mảng trắng trắng của chân tóc trên đỉnh đầu. Tóc tôi từng rụng nhiều đến nỗi tôi không dám chải đầu bằng lược mà chỉ dùng tay vuốt nhẹ nhưng vẫn vướng đầy kẽ tay. Rồi sau đó một thời gian, tóc không những tiếp tục rụng mà còn dần chuyển sang bạc. Dù chưa đầy 40 tuổi mà nhìn già hơn hẳn các ông bạn cùng lứa khiến tôi thiếu tự tin hẳn. Tôi đã thử thay đổi dầu gội đầu, dùng tinh dầu bưởi xịt tóc hay uống các loại chế phẩm thảo dược nhưng vẫn không ăn thua. Được một thời gian nản quá lại không dùng nữa.
Vợ tôi cũng rất lo cho tình trạng rụng tóc của tôi, nên cô ấy có dẫn tôi qua chỗ bạn cô ấy là bác sĩ để xin tư vấn. Đem tình trạng của tôi kể cho bạn của vợ nghe thì được cô ấy lý giải theo hướng khoa học, tôi thấy cũng chí lý: Khi gặp căng thẳng trong công việc suốt một thời gian dài khiến thần kinh nội tiết bị rối loạn, tiết ra nhiều chất gây hại làm cho tế bào mầm tóc yếu đi, từ đó tóc nhanh rụng. Cùng với đó là chế độ dinh dưỡng mất cân bằng, hút thuốc lá, rượu bia… cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của tế bào mầm tóc. Và cô ấy đã khuyên tôi sử dụng sản phẩm viên uống Ric Hair, là sản phẩm giúp kích thích mọc tóc đang rất được ưa chuộng trên thị trường.
Đến nay, tôi đã sử dụng sản phẩm được 50 ngày, và tôi thấy thật bất ngờ và hài lòng. Tóc tôi bớt rụng hẳn, giảm bạc và tóc mới bắt đầu mọc lên, có độ đen bóng, khỏe mạnh. Đặc biệt là tôi không thấy bất cứ triệu chứng phụ nào như mọc thêm lông ở tay chân, hay suy giảm phong độ, mà ngược lại thấy da mình có vẻ đẹp hơn, cơ thể khỏe khoắn hơn. Giờ đây tôi đã tự tin hơn hẳn nhờ có Ric Hair

Câu trả lời của bạn

Không trả lời lại câu của người khác, không viết những câu vô nghĩa!

Your name to display (optional):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Các câu hỏi liên quan

0 Votes
0 câu trả lời 6 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 8 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 10 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 8 Lượt xem
0 Votes
0 câu trả lời 4 Lượt xem

   

   HỎI ĐÁP NHANH - HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN CHO NGƯỜI VIỆT

Muốn biết thì phải hỏi - Muốn giỏi thì phải đáp

Liên hệ quản trị trang: dangnamkien@gmail.com - 89B Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

...